SỐC: Nhiều khả năng, Zlatan Ibrahimovic sẽ ra đi khi mùa giải kết thúc

Tin chuyển nhượng: Theo nhiều tờ báo thể thao mà điển hình là MaTheo Yahoo Sports, rất có thể Ibrahimovic sẽ rời Man Utd ngay khi mùa giải này kết thúc.

Hợp đồng của Ibra với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn kéo dài tới hết mùa giải năm nay. Tuy nhiên, theo nhiều tin chuyển nhượng quốc tế, có vẻ như nửa đỏ thành Manchester cũng đang không có ý định sẽ kí tiếp hợp đồng với chân sút người Thụy Điển.

Thực tế, cho tới thời điểm hiện tại, những gì mà Ibra đóng góp cho MU ở mùa giải mới này gần như bằng không. Điều này trái ngược hoàn toàn với mùa giải trước, khi anh đã có tới 26 pha lập công cho Man Utd trên khắp tất cả các mặt trận.

Ibrahimovic có thể sẽ rời MU khi mùa giải này kết thúc

Nguyên nhân chính dẫn tới điều này nằm ở việc, anh đã bị dính chấn thương và phải ngồi ngoài trong thời gian tương đối dài. Anh cũng chỉ vừa mới trở lại sau khi “tĩnh dưỡng”, nhưng cũng đã ngay lập tức tái phát.

Tuổi tác là một trong những rào cản lớn nhất của Ibra trong mùa giải mới này. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho ban lãnh đạo của Quỷ đỏ không còn mặn mà trong việc giữ chân anh ở lại với Old Trafford. Thậm chí, có nhiều nguồn tin chuyển nhượng quốc tế được vnbongda tổng hợp còn chỉ ra, giới chủ của MU còn đang chủ động bật đèn xanh cho Zlatan ra đi.

Được biết, cầu thủ năm nay đã bước sang tuổi 37 cũng nhận được tương đối nhiều lời đề nghị đến từ Mỹ và Trung Quốc. Thêm vào đó, vào năm ngoái, Ibra cũng úp mở việc MLS sẽ là chặng dừng chân cuối cùng của mình cho tới khi giải nghệ.