Sếp lớn Juventus công khai “tỏ tình” Pep Guardiola

Tin chuyển nhượng 25/2 : Icardi sẽ gia nhập Chelsea, Sếp lớn Juventus công khai “tỏ tình” Pep, Max Allegri có thể thay thế Ole Solskjaer

Icardi sẽ gia nhập Chelsea

Tờ The Sun cho hay, “The Blues” sẵn sàng chiêu mộ Mauro Icardi nếu PSG không tiếp tục mượn hay mua đứt tiền đạo này từ Inter Milan sau khi kết thúc bản hợp đồng cho mượn vào cuối mùa giải này. Hiện đội chủ sân Stamford Bridge đang tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp thế giới giúp họ chinh phục vinh quang mùa tới.

=> Các bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá euro 2020 của website chúng tôi để nắm được ngày giờ các trận bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020 nhé

Sếp lớn Juventus công khai “tỏ tình” Pep

Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli công khai bày tỏ ý định chiêu mộ HLV Pep Guardiola trên tờ kq euro dù thừa nhận khả năng này khó xảy ra.

“Sẽ thật kỳ lạ nếu tôi nói không nghĩ về Guardiola, nhưng chúng ta cần đánh giá đúng tình cảnh hiện tại”, Agnelli nói với Radio24. “Nếu ai đó hạnh phúc tại nơi họ đang gắn bó, rất khó để họ ra đi”.

Max Allegri có thể thay thế Ole Solskjaer

Mặc dù thu về những kết quả tích cực trong khoảng thời gian qua, tương lai của HLV Ole Solskjaer vẫn bị nghi ngờ và có thể được thay thế bởi Max Allegri trong mùa Hè 2020.

Chiến lược gia người Italy được cho là đang học tiếng Anh và sẵn sàng chờ đợi cơ hội chuyển tới Premier League làm việc.

“Tôi vẫn còn 3 tháng trong thời gian nghỉ ngơi và điều đó rất tốt. Tôi sẽ không nói về tương lai vì thực sự chẳng có gì để nói lúc này và tôi cũng không muốn có sự thiếu tôn trọng với những HLV đang tại vị. Tôi học tiếng Anh vì văn hóa cá nhân, tôi muốn giao tiếp với câu thủ thật thân mật nhưng với trình độ tiếng Anh hiện tại, tôi không thể làm thế”.