Sau 7 năm vắng bóng, giải bóng chuyền nữ U19 châu Á chính thức trở lại Việt Nam

Tin thể thao môn bóng chuyền: Sau 7 năm vắng bóng vì nhiều lý do, giải bóng chuyền nữ dành cho lứa U19 châu Á chính thức quay lại và được tổ chức tại Hà Nội.

Liên đoàn bóng chuyền của châu Á đã đi tới quyết định bổ sung thêm 2 giải đấu nữa với mục đích tăng cường tính cọ sát về chuyên môn của những đội bóng thuộc top dưới vào năm tới – 2018.

Giải bóng chuyền nữ U19 châu Á chính thức quay trở lại với Việt Nam sau 7 năm vắng bóng

Cụ thể, theo những tin bóng chuyền tổng hợp từ các báo thể thao trong nước, khác với những năm trước thì tới đây, giải đấu tranh Cup Challenge dành cho cả nam và nữ sẽ được diễn ra.

Không chỉ có vậy, một tin vui khác cũng tới với những NHM bóng chuyền Việt Nam. Đó là giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á lứa U19 sẽ chính thức quay trở lại với nước ta. Giải lần này sẽ được tổ chức tại Hà Nội, và cũng đã 7 năm, kể từ 2010, giải bóng chuyền U19 nữ châu Á mới lại được phục vụ những fan bóng chuyền Việt Nam.

Trước đây, thành tích tốt nhất mà một đội Việt Nam có được là vị trí thứ 4 chung cuộc tại giải đấu được tổ chức tại Thái Lan cách đây 1 năm.

Bóng chuyền Việt Nam hiện đang sở hữu những tay đập cũng như  những cây chuyền 2 rất hay như Bích Tuyền, Bích Thủy hay Phương Anh, việc U19 Việt Nam gây ra bất ngờ tại giải đấu tầm châu lục này là hoàn toàn có thể.

Thời gian và địa điểm tổ chức các giải đấu bóng chuyền trong năm 2018 mà LĐBC châu Á công bố

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."