Roy Keane cho rằng Pogba đang chơi kém

Ở trận lượt về giữa Quỷ Đỏ và Sevilla ở Old Trafford , Pogba phải ngồi dự bị và chỉ vào sân để đá thay cho Fellaini từ phút 60. Bình luận về chuyện sau khi cựu tiền vệ Juventus xuất hiện, Quỷ Đỏ đã để Wissam Ben Yedder lập cú đúp và thua Sevilla với kết quả chung cuộc bằng ty  so nbong da là 1-2, Keane cho hay: “Pogba là Một vấn đề lớn”.

“Nếu không cho cậu ấy đá chính thì bạn sẽ gặp phải rắc rối ngay. Ai cũng mong đợi những cầu thủ lớn vào sân sở hữu thể thay đổi trận đấu. Tối qua Pogba đã sở hữu vinh dự này và cậu ta chẳng làm được gì cả. Xem lại bàn thua thứ nhất của M.U, chúng ta sở hữu thể thấy phản ứng của Pogba chẳng khác nào Một cậu học trò”.

Roy Keane cho rằng Pogba đang chơi kém

“Pogba dễ dàng là không “đánh hơi” được sự nguy hiểm. Khi đã đứng trong hàng ngũ của Một Câu Lạc Bộ, nhiệm vụ của Một cầu thủ là phải nhanh chóng bọc lót mỗi khi đồng đội mắc lỗi”.

“Tôi không thấy những cầu thủ trong đội bóng của Pogba giúp đỡ lẫn nhau. Họ chỉ là những mảnh ghép rời rạc, không được kết dính và chẳng hề sở hữu “chất” của Quỷ Đỏ vĩ đại năm nào”.

“Theo như lich thi dau ngoai hang anh thì khi còn đá cho M.U, tôi luôn nghĩ mình phải chiến đấu đề xứng đáng với tầm vóc, lịch sử và sự ủng hộ nhiệt tình của những Cổ Động Viên đội bóng. Còn bây giờ, sở hữu cảm giác những học trò của Huấn Luận Viên Mourinho không thích biến những sự kỳ vọng và áp lực thành động lực thi đấu”.

“Tôi không ngạc nhiên khi thấy Quỷ Đỏ thất bại trước Sevilla, bởi dường như những cầu thủ của họ không biết phải làm gì. Tôi lo lắng khi Huấn Luận Viên Mourinho từng tuyên bố Quỷ Đỏ đã dành 3 danh hiệu trong Một mùa. Chúa ơi! Ông ấy coi cúp Charity Shield cũng là Một danh hiệu lớn cơ đấy!”, Keane kết luận.