Ronaldo lạc lối bên vườn hoa

Là một trong những cầu thủ hàng đầu hiện nay, Ronaldo luôn được cánh nhà báo cũng như các CĐV săn đón và anh luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, từng chi tiết nhỏ nhặt cũng được soi mói một cách chi tiết. Thêm vào đó, việc phong độ của Ronaldo đang ngày càng suy giảm cũng là cơ hội cho dư luận chỉ trích. Có vẻ như không quan tâm lắm đến những điều đó, gần đây Ronaldo liên tục update trên mạng xã hội những bức hình “không đỡ được” của mình.

Từng bị đồn là nhầm giới tính, bởi những hình ảnh quá mức thân mật với một số bạn bè, cầu thủ cùng giới khiến cho anh bị xem là bị Gay. Thêm lần này nữa có vẻ như tin đồn này càng làm cho mọi người chắc chắn hơn. Hình ảnh Ronaldo mặc quần lót nằm bên khóm hoa màu vàng khiến anh trở nên ẻo lả và thô kệch. Bức ảnh được hơn 1 triệu lượt yêu thích sau 1 ngày tải lên.

Với những người vui tính, thì bức ảnh này là đề tài để cho cộng đồng mạng lao vào chế ảnh. Hình ảnh của anh được thay bằng cầu thủ Messi – một kì cùng địch thủ khiến cho bức ảnh trở nên hài hước và châm biếm, với ý đồ, Messi đang ngày càng nỗ lực để được thăng tiến trong khi anh thì lạc lối với thú chơi “hoa” khá yểu điệu.

Sau đây là một số bức ảnh khác: