Real sẽ vượt qua Aletico?

Real Madrid đang trong thời kì phong độ với sự điều hành khôn ngoan của HLV Zidane. Có thể nói, đây là gian đoạn thịnh vượng hiếm có của Real, khi mà cả thầy trò đều đồng lòng và đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Tuy nhiên, tại đây người ta cũng chứng kiến sự suy giảm phong độ rõ rệt của Ronaldo. Với lối chơi vẫn như cũ nhưng lại mắc bênh thành tích khá nhiều nên khiến Ronaldo không còn là số một trong mắt các cầu thủ khác. Đồng đội không còn muốn làm hỗ trợ cho Ronaldo, bởi lẽ, không có Ronaldo, họ vẫn ghi bàn được.

Mặc dù là đang trong thời kì hoàng kim nhưng Real không thể lơ là trước các đối thủ được, nhất là với Ale’tico, một kẻ thù khá mạnh, luôn là nỗi lo với đội quân nhà Real. Trận đấu sắp tới giữa hai gã kình địch này diễn ra khiến cho các CĐV không khỏi sốt sắng.

Real Madrid đã chuẩn bị tiêm tất

Tin không vui cho Real Madrid là tư thế của Atletico đang khá tốt. Chung cuộc họ cũng trở lại tốp 3 quen thuộc sau quãng thời gian đánh mất chính mình. So mang derby Madrid bí quyết đây 4 tháng, đội bóng của Simeone rất khác: Ổn định, mạnh mẽ và rất khó bị đánh bại. Theo nhận định của các chuyên gia, thì đây sẽ là trận đấu kì cùng địch thủ.

“Tướng” Zidane đọ trí “tướng” Simeone

Nhưng Real Madrid chẳng quá găng tay. Trong khoảng nhóm tới yếu tố ý thức, “Los Blancos” đều hơn đối thủ, và còn có thêm lợi thế sân nhà. Lịch sử derby Madrid cũng hoàn toàn nghiêng về Real Madrid. La Liga trong khoảng mùa 2002/03, Real Madrid thắng 25, hòa, thua 7.

Atletico ko đủ sức đua vô địch mùa này nhưng họ vẫn quyết hạ Real cho bõ ghét. Barca hẳn sẽ rất vui giả dụ được chứng kiến Atletico chiến đấu hết mình ở derby Madrid. Sẽ là 90 phút hứa bít tất tay như thông lệ nhưng Real Madrid vẫn ở cửa trên.

Dự đoán kết quả bóng đá: Real Madrid 2-1 Atletico Madrid