Real ép dùng cầu thủ khi phong độ thấp

Đích thân tân Huấn Luận Viên West Ham, cựu Huấn Luận Viên Real Madrid, ông Manuel Pellegrini đã tiết lộ thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ El Mercurio của Chile vào hôm qua.

Theo bongdaso, khi dẫn dắt Real Madrid, ông được lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha yêu cầu luôn phải để 1 số cầu thủ đá chính bất chấp phong độ của họ thế nào.

Real ép dùng cầu thủ khi phong độ thấp

“Một trong những tranh cãi lớn nhất tôi luôn gặp phải với những lãnh đạo của Real Madrid trong thời gian dẫn dắt đội bóng này là những màn trình diễn và phong độ của những cầu thủ.

Tôi bị yêu cầu buộc phải để Một vài cầu thủ đá chính bất chấp phong độ của họ thế nào. Nhưng tôi không hề thỏa hiệp”, nhà cầm quân người Chile tiết lộ.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tin bóng đá, Manuel Pellegrini cho hay, 2 cầu thủ dễ chịu nhất ông từng hợp tác trong sự nghiệp là Cris CR7 và Raul ở Real còn cầu thủ phức tạp nhất ông từng làm việc là Juan Roman Riquelme (Villarreal).

Manuel Pellegrini dẫn dắt Real Madrid đúng Một mùa giải 2009/10, mùa bóng Kền kền trắng dành đến 96 điểm ở La Liga nhưng vẫn thua Barca chung cuộc trong cuộc đua vô địch (Barca dành 99 điểm).