Rắn vào nhà mang lại may mắn hay đen đủi?

Rắn vào nhà mang lại điềm báo gì, may mắn hay đen đủi nên đánh số đề nào là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

1. Rắn vào nhà là điềm báo gì?

Rắn lành bò vào nhà

Những loài rắn lành (không có độc) bò vào nhà sẽ mang lại điềm báo tốt lành mang may mắn cho gia chủ. Mọi sự trong cuộc sống từ công việc, học tập, làm ăn, hôn nhân,…đều sẽ thuận buồm xuôi gió, đạt thành tích đáng kể.

Rắn độc bò vào nhà

Trong trường hợp rắn bò vào nhà là rắn độc thì tốt nhất gia chủ nên cảnh giác. Trong thực tế khi rắn độc vào nhà có thể gây hại cho thành viên trong gia đình, do vậy bạn nên tìm cách xua đuổi chúng đi. Đặc biệt cản thận không để bị rắn cắn, đối với những nhà có con trẻ cần lưu ý hơn. Trong tâm linh, thì rắn độc vào nhà cũng thường báo hiệu điềm xấu. Nó ám chỉ sự bất hạnh, vận rủi, những điều không lành sẽ ập đến cho gia chủ, gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương nguy hiểm và biến cốbất ngờ trong cuộc sống, có thể gia chủ đang bị kẻ thù hãm hại.

Rắn bò vào gầm giường hoặc bàn thờ

Rắn bò vào vị trí bàn thờ hoặc giường ngủ mình cũng là một điềm báo không lành liên quan đến âm phần, mồ mả. Gia chủ nên đi xem xem mồ mả tổ tiên của mình có bị động hay đang gặp vấn đề gì hay không để có biện pháp xử lý kịp thời.

Rắn màu vàng/trắng bò vào nhà

Nếu con rắn bò vào nhà có màu vàng hoặc màu trắng thì yên tâm đây là điềm báo tốt cho thấy mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu đang có dự định gì chưa thực hiện nên triển khai luôn bởi tỉ lệ thành công rất cao.

Rắn bò qua cổng nhà

Nếu thấy một con rắn bò qua cổng nhà thì gia chủ nên cẩn thận trong việc đi lại bởi đây là điềm báo bạn sẽ bạn gặp tai nạn bất ngờ.

2. Rắn vào nhà nên đánh số đề nào?

  • Rắn lành bò vào nhà thì nên đánh số 19 – 56
  • Rắn độc bò vào nhà thì nhớ ghi số 45 – 60
  • Rắn bò vào gầm giường hoặc bàn thờ thì nên đánh cặp số 67 – 89
  • Rắn màu vàng/trắng bò vào nhà thì ghi nhanh con 37 – 92
  • Rắn bò qua cổng nhà thì nhớ đánh số 38 – 77

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi rắn vào nhà và các số đề may mắn của điềm báo này hy vong những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.