Pogba có thể đã gia nhập Real, nếu như không có Ronaldo ngăn cản

Tin chuyển nhượng: Paul Pogba từng đã rất gần Real, thậm chí là tưởng như sẽ cập bến Bernabeu, nếu không có sự ngăn cản của siêu sao hàng đầu thế giới, CR7.

Tờ báo bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, Diairo Gol đã tiết lộ những thông tin chuyển nhượng tương đối thú vị xoay quanh Ronaldo, Paul Pogba và Real Madrid cũng như Manchester United.

Cụ thể, tờ báo này đã chỉ ra rằng, chính Cristiano Ronaldo chứ không phải ai khác đã có những tác động tới ban lãnh đạo của Real để ngăn không cho Pogba gia nhập Real Madrid.

Nguyên nhân chính được đưa ra là siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn sự có mặt của cái tôi lớn như Pogba có thể làm ảnh hưởng tới phòng thay đồ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Tin chuyển nhượng này hoàn toàn có thể là sự thực. Bằng chứng là, mối quan hệ không mấy thiện cảm giữa Raiola – người đại diện của Pogba với CR7 cũng là một nguyên nhân khác khiến Ronaldo không muốn Pogba xuất hiện tại Bernabeu.

Ronaldo thực sự không muốn Pogba tới Real Madrid?

Chính vì những lí do trên mà thay vì chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho đội bóng thủ đô, Pogba lại quay trở về chơi bóng cho CLB đã từng đào tạo mình. Ngay lập tức, tiền vệ người Pháp chứng minh con số 89 triệu bảng dành cho anh không phải là mức giá quá cao so với những gì mà a có thể thực hiện được.

Hiện tại, Pogba đang là trụ cột của tuyến giữa Manchester United. Tuy nhiên, anh đã bị chấn thương gân khoeo sau 19 phút tại trận đấu với Basel tại cup C1 vừa qua và phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng.

Chia sẻ thêm về Pogba, Mourinho cũng cho biết, ông nghĩ Pogba không nên thi đấu ở vị trí thu hồi bóng ở tuyển Pháp. Nhận xét về học trò cưng của mình, ông đánh giá tiền vệ người Pháp rất cao về khả năng chơi bóng và có thể tạo nên lịch sử với những tố chất mà anh đang sở hữu. Tuy nhiên, khi đá cặp với Matuidi ở tuyến giữa của đội tuyển, Pogba không phát huy hết được khả năng của mình.