Những nghi ngờ trong vụ chuyển nhượng Pogba

Báo chí Anh ngày hôm qua đồng loạt đăng tải con số Raiola nhận được từ thương vụ Pogba, lên đến 41,39 triệu bảng, gần bằng một nửa số tiền 89 triệu bảng.

Cụ thể, siêu cò người Italia nhận ngay 22,8 triệu bảng sau khi thương vụ Pogba được hoàn tất. Sau đó, Raiola nhận thêm 16,39 triệu bảng từ MU được trả trong 5 lần, cộng thêm 2,2 triệu bảng từ chính Pogba.

“Chúng tôi không bình luận về hợp đồng của Pogba. FIFA đã có đầy đủ tài liệu từ tháng 8 năm ngoái. FIFA chỉ có thể xác nhận đã yêu cầu các phía cung cấp thông tin để làm rõ sự việc”, người phát ngôn của FIFA phát biểu trước giới truyền thông.

Được biết, M.U đã phải bỏ ra số tiền tròn 100 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Điều này đồng nghĩa với việc, Pogba đã vượt qua Gareth Bale của Real Madrid để trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh. Trước đó, Real từng phải bỏ ra tới 86 triệu bảng để mua Bale từ Tottenham.

Pogba sẽ là tân binh thứ tư của Man Utd từ đầu kỳ chuyển nhượng hè 2016. Trước đó, HLV Mourinho đã yêu cầu mang về Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan và Zlatan Ibrahimovic.