Nhận định trận đấu Zaragoza vs Ponferradina (2h00 ngày 21/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Zaragoza vs Ponferradina vào lúc 2h00 ngày 21/7 thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Nhận định, dự đoán trận đấu Zaragoza vs Ponferradina

5 vòng đấu liên tiếp không biết đến chiến thắng đã khiến Real Zaragoza tụt xuống vị trí thứ 5 bang xep hang. Tuy nhiên với 62 điểm có được, vẫn đảm bảo cho đội bóng này một vị trí an toàn cùng suất tham dự trận Play-off thăng hạng. Mục tiêu của Zaragoza ở vòng đấu cuối này chỉ là 1 trận hòa để nắm chắc vệnh mệnh của mình mà không phải quan tâm đến các cặp đấu khác.

Bên kia chuyến tuyến, mục tiêu của Ponferradina cũng tương tự. Các vị khách lúc này sở hữu 51 điểm hơn nhóm xuống hạng 3 điểm. Như vậy Ponferradina cũng chỉ cần tối thiểu 1 điểm để hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Nhiệm vụ trên sẽ được thực hiện trong chuyến làm khách trước Zaragoza ở vòng cuối này.

Kết quả hòa sẽ làm hài lòng cả Zaragoza và Ponferradina trong trận đấu này. Đây cũng là kết quả ở 2 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội bóng. Sẽ không quá bất ngờ khi hai đội bóng kể trên bắt tay nhau để cùng hoàn thành mục tiêu.

Thông tin tỷ lệ keo nha cai

Phân tích phong độ Zaragoza vs Ponferradina

Zaragoza không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Zaragoza không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

SD Ponferradina không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Claudio không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Thông tin đối đầu

– Ở lượt đi, 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1 trên sân của Ponferradina.

– Zaragoza bất bại trong 5 màn chạm trán Ponferradina gần nhất ở giải hạng 2 Tây Ban Nha (thắng 2, hòa 3).

– Cả 4 màn so tài gần nhất giữa 2 đội chỉ có tối đa 2 bàn.

Đội hình dự kiến Zaragoza vs Ponferradina

Real Zaragoza: Cristian Alvarez – Julian Delmas, Carlos Vigaray, Pichu Atienza, Carlos Nieto – Alberto Soro, Inigo Eguaras, Daniel Torres, Burgui, Luis Javier Suarez – Javi Puado.

Ponferradina: Rene Hinojo – Alex Aizpuru, Sauel Crespo, Ignacio Vicent, Ivi Lopez – Francisco Delgado, Ivan Pozo, Sielva, Pablo Estrada, Luis Vidal – Pablo Vidal.

Dự đoán kết quả bóng đá: Zaragoza 3-1 Ponferradina