Nhận định Tây Ban Nha vs Argentina, 02h30 ngày 28/3

Như lich thi dau ngoai hang anh thi loạt trận giao hữu tháng 3/2018 cực kỳ quan trọng đối với những ứng cử viên vô địch như Argentina và Tây Ban Nha. Các Huấn Luận Viên cần xác định được bộ khung chính cho Đội Tuyển Quốc Gia và phát hiện ra những điểm chưa hoàn thiện để bổ sung. Thời gian gần 3 tháng là đủ để cho họ chuẩn bị những gì cần thiết nhất cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Một lý do khác là bởi sau đây, những Câu Lạc Bộ sẽ bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải nên phải tới tận tháng 6, ngay trước thềm World Cup 2018 thì những Đội Tuyển Quốc Gia mới lại có thể tập trung đầy đủ hảo thủ. Chính bởi vậy, cả Argentina lẫn Tây Ban Nha đều chơi cực kỳ nghiêm túc trong lượt giao hữu vừa qua.

Tây Ban Nha đã có 1 trận khổ chiến trên đất Đức cách đây vài ngày. Mặc dù là đội nhập cuộc tốt hơn và có kết quả dẫn trước do công của Rodrigo ở ngày phút thứ 11. Tuy nhiên, những nhà Đương Kim Vô Địch thế giới không hề dễ bắt nạt. Họ nhanh chóng tổ chức lại đội hình và có những câu trả lời mạnh mẽ và đến phút thứ 35, Muller gỡ hòa cho tuyển Đức với 1 siêu phẩm từ ngoài vòng cấm.

Nhận định Tây Ban Nha vs Argentina

Tin bóng đá cho biết ,mặc dù sau đó đôi bên đều có cơ hội nhưng không có thêm kết quả bởi sự xuất sắc của Hai thủ môn, đặc biệt là De Gea bên Tây Ban Nha. Anh vẫn xứng danh với biệt hiệu “Thánh gánh team” sau 2 cú bay người cản phá siêu việt trước những cú sút cực kỳ xuất sắc của Draxler và Gundogan.

Trận đấu này chỉ rõ ra 1 điểm yếu chí tử của Tây Ban Nha thời điểm này. Đó là thiếu 1 tiền vệ đánh chặn đúng nghĩa. Cả Busquets và Javi Martinez đều không được triệu tập trong đợt tập trung lần này nên tiền vệ chơi thấp nhất của Tây Ban Nha là Thiago. Cầu thủ đang chơi cho Bayern có khả năng phân phối bóng tốt nhưng không thể thu hồi bóng như Hai cầu thủ nói trên. Bởi vậy, tuyển Đức có rất nhiều khoảng trống trước vòng cấm và nếu De Gea không xuất sắc thì có lẽ thầy trò Lopetegui đã ra về trắng tay.

Argentina có 1 trận đấu dễ thở hơn rất nhiều so với đội chủ sân Tây Ban Nha. Italia đang trong quá trình thiết lập lại đội bóng sau khi thất bại trong chiến dịch World Cup 2018. Huấn Luận Viên Di Bagio cho thấy sự non tay trước 1 Huấn Luận Viên đầy tinh quái như Sampaoli. Bởi vậy, đội bóng xứ Tango không cần tới siêu sao Messi vẫn có thể dễ dàng hạ được Italia.

Huấn Luận Viên Sampaoli đang bước đầu thành công dịch chuyển sự giựa vào của Argentina vào Messi. Argentina luôn là 1 tập thể có hàng công thuộc loại mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, quá nhiều cá tính làm cho tính gắn kết của đội bóng không cao. Ông thầy có vẻ mặt khá băm trợn quyết định bỏ Icardi, người bị Messi tẩy chay và Dybala, cầu thủ có thông tin tương tự với Leo để thể hiện quyết tâm và hy vọng vào siêu sao này.

Theo như keo bong da thì mặc dù là đội khách nhưng cả thầy lẫn trò của Argentina đều không xa lẫm gì với Đội Tuyển Tây Ban Nha bởi quá nửa họ đã và đang chơi ở giải đấu này. Đặc biệt là Huấn Luận Viên Sampaoli, ông từng khiến Real và Barca khốn khổ dù chỉ cầm trong tay Sevilla. Bởi vậy, đội khách thủ được sự tin tưởng.

Dự đoán tỷ số : 1-2

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."