Nhận định chính xác San Jose vs FC Dallas, 09h30 ngày 30/8: Nhà nghề Mỹ

Dự đoán, nhan dinh bong da, phân tích kèo trận San Jose vs FC Dallas trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ 2018.

DỰ ĐOÁN: 1-3

San Jose vs FC Dallas ( 09h30 ngày 30/8: Nhà nghề Mỹ)
San Jose vs FC Dallas ( 09h30 ngày 30/8: Nhà nghề Mỹ)

(nhan dinh bong da hom nay) Cặp đấu này chứng kiến sự chênh lệch khi San Jose đang đứng bét bảng khu vực miền Tây còn Dallas dẫn đầu nhóm đấu này. Có thể nhiều người sẽ nhìn vào đó để đánh giá rằng mức 0:0 là không sáng với đội dẫn đầu như Dallas. Tuy vậy, cần biết rằng MLS là giải đấu không có đội xuống hạng, bởi vậy San Jose cũng chẳng chịu sức ép nào về thành tích.

Dallas mang đến sự tin vậy với 5/7 lần vượt rào cản handicap thành công thời gian gần đây. Ngoài ra, Dallas cũng không thua trong cả 5 chuyến hành quân mới nhất đến sân của San Jose (thắng 2, hòa 3). Vì lẽ đó, lựa chọn khách là sáng suốt hơn trong trận cầu này!

Ngược lại, Việc giới chuyên môn không còn tin tưởng vào San Jose cũng là điều không ai bất ngờ.   CLB này thi đấu quá bết bát, thậm chí tại sân nhà còn bết hơn cả sân khách. Đã 10 trận sân nhà liên tiếp ở MLS, San Jose không được nếm trải hương vị chiến thắng và họ thua về chỉ số châu Á trong 9 trận.

Theo các chuyên gia, lịch sử đối đầu không mang nhiều ý nghĩa ở trận đấu sắp tới giữa San Jose vs FC Dallas. San Jose sau 25 trận mới giành được 17 điểm, xếp ở vị trí cuối cùng BXH miền Tây và gần như không còn cơ hội để vào nhóm dự play-off vô địch. Trong khi đó FC Dallas đang dẫn đầu BXH miền Tây với 46 điểm, thời điểm hiện tại hứa hẹn tập trung tối đa để hướng về chiến thắng nhằm sớm cắt đuôi nhóm bám đuổi.

TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Chuyên gia nhận định: FC Dallas -0 cả trận

Tham khảo: Trên 1 1/4 bàn hiệp 1

Thông tin đối đầu: San Jose thắng 16, hòa 15, thua 8 trên 39 trận đối đầu trước đây.