Nhận định Gifu vs Avispa Fukuoka, 12h00 ngày 17/11: V42, Hạng 2 Nhật Bản

Nhận định, dự đoán bóng đá Gifu vs Avispa Fukuoka, 12h00 ngày 17/11 trong khuôn khổ vòng 42 giải hạng 2 Nhật Bản.

Nhận định Gifu vs Avispa Fukuoka

Nhận định Gifu vs Avispa Fukuoka

Với 41 điểm Gifu hơn nhóm cầm đèn đỏ 10 điểm và kém nhóm có cơ hội thăng hạng 28 điểm. Những vòng đấu gần đây, Gifu đã trao cơ hội ra sân cho nhiều cầu thủ trẻ và dự bị. Họ bất bại 4 trên 5 trận và thắng 4 theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Avispa Fukuoka được xác định buộc phải có chiến thắng ở vòng cuối nếu vẫn muốn níu kéo cơ hội góp mặt tại giải VĐQG Nhật Bản mùa tới. Theo quy định ở giải hạng 2 Nhật Bản, đội xếp thứ 3 đến thứ 6 sẽ đá play-off thăng hạng và hiện tại Avispa Fukuoka đang xếp thứ 6 với 69 điểm. Đội xếp thứ 7 chung cuộc tất nhiên không được gì và lúc này Omiya Ardija với 68 điểm đang cạnh tranh quyết liệt với Avispa Fukuoka.

Với động lực thi đấu buộc phải thắng đã giúp họ nhận được “điểm cộng lớn” của giới cầm cân nảy mực. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử họ được chấp sâu hơn mức ty le bong da là -1/2 khi làm khách của Gifu. Điểm ăn cửa trên ở kèo 3/4:0 biến động giảm từ chiều 15/11 càng cho thấy rằng Avispa Fukuoka là lựa chọn đáng tin cậy.

Chuyên gia nhận địnhAvispa Fukuoka -3/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-3

Tham khảo: Avispa Fukuoka -1/4 hiệp 1

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."