Nhận định bóng đá ngolstadt 04 vs Bochum ngày 5/3

Theo như tin bóng đá thì cả Ingolstadt và Bochum đều đang ở vào khoảng thời gian thi đấu thất thường. Với chủ sân Ingolstadt, họ chỉ có được 1 trận thắng, hoà 1 trận và để thua tới 3 trận ở 5 vòng đấu vừa qua. Thành tích tương tự Bochum đạt được cũng là thắng 1, hoà 1 và thua 3. Thế nhưng khác ở chỗ, Ingolstadt với 33 điểm đang tạm xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng còn Bochum lại cận kề khu vực nguy hiểm khi đứng thứ 16, nhiều hơn nhóm 2 đội xuống hạng đúng 1 điểm.

Phong độ thất thường dẫn tới thành tích của Ingolstadt trên sân nhà cũng ko thực sự tốt. Nhưng nếu nhìn 1 cách tích cực thì đội bóng của Huấn Luận Viên S.Leitl vẫn được coi là khá khó đánh bại. Cụ thể ở 8 trận gần nhất tiếp khách họ để thua 2, hoà 2 và thắng 4 trận còn lại. Đứng trên khía cạnh TLCA, đầu tư vào Ingolstadt chưa hẳn an tâm bởi phần trăm chiến thắng và thất bại ở chuỗi kể trên đang là ngang nhau.

Ingolstadt 04 vs Bochum

Như ket qua ngoai hang anh thì mấu chốt vấn đề nằm ở Bochum khi những vị khách đang có thành tích xa nhà cực kỳ tệ hại. Mùa giải năm nay đội bóng của Huấn Luận Viên R.Dutt khiêm tốn mang về được 2 chiến thắng, 3 trận hoà nhưng để thua tới 7 trận ở 12 lần làm khách. Trung bình Bochum chỉ ghi được ko tới 1 bàn mỗi 90 phút thi đấu, ngược lại hàng phòng thủ thi đấu thiếu tập trung khiến họ thường xuyên để ghi bàn (để lọt lưới trung bình 2,1 bàn/trận).

Chẳng những yếu kém về thành tích sân khách, Bochum còn tỏ ra lép vế trước Ingolstadt ở những lần đối đầu ở sân Audi-Sportpark (Ingolstadt thắng 4, thua 1 trước Bochum). Trong bối cảnh như vậy, tin rằng Ingolstadt sẽ có được 3 điểm trước Bochum, đồng nghĩa trên TTCA chủ sân là lựa chọn khuyên Người Hâm Mộ nên lựa chọn.

Trung bình có ít nhất 2,5 kết quả được ghi ở 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Dự đoán tỷ số : 2-1