Nhận định bóng đá Boavista vs Vasco gamema, 07h30 ngày 2/6

Nhận định bóng đá Boavista vs Vasco gamema, 07h30 ngày 2/6. Vasco gamema vẫn ở trình độ cao hơn rất nhiều so với Boavista.

Đây là trận lượt đi của hai đội tại vòng 3 cúp QG Brazil 2021. Đây là trận đấu giữa hai đại diện của bang Rio de Janeiro. Ở trận đối đầu trong năm 2021 này thì Vasco gamema chỉ hòa 2-2 trên sân Boavista RJ. Tuy nhiên, tính 10 trận đối đầu gần đây thì Vasco bất bại, thắng 8/10 trận và có 6/10 trận giữ lưới. Vasco cũng đã thắng đến 7/9 trận làm khách Boavista và có 5/9 trận giữ lưới. Đây là kết quả dễ hiểu khi Boavista đang đá tận giải hạng 4 trong khi Vasco mới vừa rớt hạng Serie A.

Tại vòng 1 thì Boavista đã gây sốc khi thắng 2-1 khi tiếp Goais, đội đang đa tại Serie A. Tại vòng 2, họ đã thắng 1-0 trên sân Picos, đội cũng đang đá giải hạng 4. Tại giải VĐ bang Rio de Janeiro 2021 vừa qua thì Boavista đã thắng 2, hòa 5 và thua 4 trận. Trong đó, họ thắng 1, hòa 3 và thua 2 trận sân nhà nhưng có 5/6 trận ghi bàn.

Nhận định bóng đá Boavista vs Vasco gamema, 07h30 ngày 2/6
Nhận định bóng đá Boavista vs Vasco gamema, 07h30 ngày 2/6

Thống kê cho thấy trong 10 lần đối đầu trong quá khứ, Vasco gamema đã giành chiến thắng tới 8 trận, hòa 2). Trong chuỗi trận này, Vasco gamema chỉ thua kèo 3 trận.

Nếu quy theo tỷ lệ châu Âu, Vasco gamema chấp -3/4 ở trận đấu này. Đây là tỷ lệ chấp cao hơn so với 2 lần gần nhất họ hành quân tới sân của Boavista (đều chấp -1/2). Nó cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào đội khách, ngay cả khi họ không có trạng thái tốt nhất.Việc thường xuyên giành chiến thắng trước Boavista trong quá khứ là cơ sở giúp Vasco gamema được tin tưởng.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật  lịch thi đấu copa america , lịch thi đấu ngoại hạng anh,…tại website của chúng tôi.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Boavista vs Vasco gamema

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Boavista vs Vasco gamema
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Boavista vs Vasco gamema

Thành tích đối đầu

Vasco gamema thắng 8, hòa 2 trong 10 lần gần nhất đối đầu với Boavista.

Trên sân nhà, Boavista thắng 1, hòa 1, thua 7 trước Vasco gamema.

Dự đoán tỷ số giữa Boavista 0-2 Vasco gamema

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật bxh copa america 2021 một cách nhanh nhất và chính xác nhật tại website của chúng tôi.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."