“Chị ấy chịu bị cưỡng hiếp..để bảo vệ con”

Theo tường trình của chị T.P.T.L. (SN 1983, ngụ huyện Tân Thạnh), khoảng 20h ngày 20/6, Huỳnh Lý A. (SN 1990, ngụ huyện Tân Thạnh) đột nhập vào nhà chị. Lúc này, chị L. cùng 2 con nhỏ đang ngủ say, A. đi thẳng xuống bếp lấy con dao rồi tiến lại phía giường ngủ, kề dao vào cổ chị L. rồi ép quan hệ nếu không sẽ “xử” cả 3 mẹ con.

Theo chị L., vì lo sợ đối tượng làm hại mình và 2 con nhỏ, chị L. đã đồng ý cho A. quan hệ 2 lần. “Lúc đó hắn cầm dao, em sợ quá nên phải nghe theo lời hắn, con bé nhỏ cứ khóc thét lên vì sợ hãi. Em chỉ biết cầu xin hắn dừng lại và buông tha cho mẹ con em”, chị L. bàng hoàng nhớ lại.

Trước khi bị ép quan hệ, chị L. có kêu đói và xin xuống bếp nấu mì tôm. Dù có cơ hội để chạy thoát nhưng nghĩ về 2 đứa con thơ, chị lại cắn răng chịu đựng. “Hắn hãm hiếp em xong rồi bắt em nằm nguyên đó để tiếp tục. Hắn liên tục đe dọa, lấy 2 đứa con của em ra để bắt em phục tùng. Em đau đớn lắm, nhìn con khóc mà chỉ muốn chết đi”.

Khi bị mời lên trụ sở Công an, A. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, đối tượng này vừa ra tù về tội trộm cắp tài sản và nghi bị nhiễm HIV. Ngày 23/6, Công an huyện Tân Thạnh đã đưa chị L. đi giám định, đồng thời thu 2 con dao mà A. sử dụng để phục vụ điều tra.

Được biết hoàn cảnh gia đình chị L. rất khó khăn, chồng bỏ theo người khác để lại 2 con gái (1 bé 7 tuổi, 1 bé 3 tuổi) một mình chị phải gắng gượng nuôi các con.

Đau đớn viết đơn xin đi tù vì quá nhục nhã!

Trong suốt 2 tháng sau khi làm đơn tố giác A., chị L. sống trong sự lo sợ và nhiều điều tiếng không hay. Chị cũng nhiều lần được mời lên cơ quan chức năng tường trình về sự việc, khẳng định bị kề dao vào cổ hiếp dâm 2 lần, không thể bỏ chạy để đối tượng ở lại với 2 con nhỏ của mình.

Tuy nhiên ngày 22/7, Công an huyện Tân Thạnh đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự khiến chị suy sụp hoàn toàn. Trong thông báo ghi rõ lý do không khởi tố vụ án là: “Không có sự việc phạm tội, theo quy định tại khoản 1 điều 107 Bộ luật Tố tụng hình sự”.

Em sẽ tiếp tục kiện lên các cơ quan cấp cao hơn để đòi lại công bằng cho mình!”, chị L. bật khóc.

Bức xúc và túng quẫn trước kết luận của cơ quan điều tra lại không thể làm gì minh oan cho sự trong sạch của mình, mới đây chị L. đã quyết định làm đơn “Xin đi tù”.

Trong đơn chị L. nêu rõ: “Tôi làm đơn này gửi đến Công an huyện mong mỏi được xét và duyệt cho tôi được trút bỏ quyền công dân của chính tôi, để tôi được ở tù càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt”.

“Em mệt mỏi lắm rồi, em không biết sẽ đối diện với sự thật này như thế nào nữa. Em thấy bất công lắm, em muốn đi tù để minh oan cho mình”, chị L. nói.

Nguồn: kenh14

Liên kết: lich thi dau bong da Anh, ket qua bong da Anh, bang xep hang bong da Anh, KQXSMB