Ngày xuất quân thắng lợi của U23 Uzbekistan

Trong ngày ra quân cả ĐT U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã đại thắng, dành ket qua bong da hom nay khá đậm đà và bàn đạp cho những trận tiếp theo.

U23 Uzbekistan ngày ra quân

Trận chung kết ở Thường Châu chỉ U23 Uzbekistan là duy nhất đánh bại đội tuyển U23 Việt Nam giải U23 châu Á hồi tháng 1 vừa qua. Còn tại ASIAD 2018 U23 Uzbekistan cũng vừa có chiến thắng đầu tay. Đoàn quân của HLV Ravshan Khaydarov nằm ở bảng B cùng các đội tuyển Bangladesh, Thái Lan và Qatar.

U23 Việt Nam đá cùng giờ ngay lập tức U23 Uzbekistan thể hiện phong thái của nhà vô địch U23 châu Á với chiến thắng giòn giã 3-0 trước U23 Bangladesh. Một cú đúp của tiền đạo Urinboev trong trận trong khi bàn thắng còn lại do công của tiền vệ Ulibaev.

Diễn biến trận bóng đá nam của ASIAD

Bên lề bang xep hang ngoai hang anh thì hiện nay các trận đấu của ASIAD 2018 đã khởi tranh và tìm ra các vị trí tạm thời. Tại bảng D, U23 Việt Nam đang đứng đầu bảng sau chiến thắng U23 Pakistan. Còn U23 Thái Lan xuất quân muộn hơn ba tiếng và cũng không được thuận lợi như các cầu thủ của chúng ta. Họ sớm bị thủng lưới ngay ở phút thứ 6 và chỉ may mắn giành lại được 1 điểm ở ở phút bù giờ thứ hai. Người lập công là Chaided Supachai.

Diễn ra lúc 19h00cùng giờ với Thái Lan là cuộc so tài của hai đội bóng vùng Trung Đông là U23 Syria và U23 U.A.E. Trận đấu này được coi là cuộc đối đầu cân tài cân sức và diễn ra rất kịch tính. Bàn thắng duy nhất được ghi trong trận là thuộc về tiền đạo Abd Al Rahman Barakat của U23 Syria