Ngày cuối của phiên chợ Đông: Aubameyang coi như đã là người của Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang, tiền đạo của Borussia Dortmund đã có mặt tại London và chuẩn bị hoàn thiện nốt những thủ tục để trở thành người của Arsenal.

Nhiều tin chuyển nhượng quốc tế thuộc các báo bóng đá Anh đồng loạt đưa tin, Aubameyang đã gói ghém đồ đạc, rời khỏi Dortmund cách đây không lâu.

Được biết, điểm đến của tiền đạo người Gabon không gì khác ngoài London, và cụ thể là Emirates. Ngay khi vừa về tới Anh, chân sút từng đoạt quả bóng vàng châu Phi đã lên xe tới thẳng trung tâm huấn luyện của Arsenal.

Aubameyang gần như đã trở thành người của Arsenal.

Vẫn theo tin chuyển nhượng quốc tế, những thông tin về Aubameyang vẫn được đội chủ sân Emirates giữ kín và không tiết lộ bất cứ thông báo chính thức nào. Họ vẫn đang đợi những xác nhận từ phía đội bóng nước Đức. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khẳng định Arsenal sẽ chỉ có được Aubameyang khi mà đội bóng vàng đen có được cầu thủ thay thế.

Trước đó, nhiều đồn đoán đã nổi lên rằng Dortmund sẽ chỉ để tiền đạo con cưng của mình ra đi với mức giá 60 triệu euro. Một vài nguồn tin khác cũng khẳng định, tiền đạo 28 tuổi này sẽ có bản hợp đồng 3.5 năm với sân Emirates, cùng mức lương khá cao, lên tới 180.000 bảng/tuần.

Ở chiều ngược lại, Dortmund cũng đang theo đuổi thương vụ Anthony Modeste, một tiền đạo vô danh đang chơi bóng cho Tianjin Quanjian. Trước đó, chân sút 29 tuổi này cũng từng thi đấu tại Đức trong màu áo của Cologne.