Neymar ngôi sao bóng đá yêu nghệ thuật xăm hình

Trong những cầu thủ có đam mê với nghệ thuật xăm hình, Neymar cũng là một fan cuồng. Tuy nhiên, thay vì xăm rồng phượng, vằn vện lên cơ thể, mỗi hình xăm của Neymar đều ẩn chứa trong đó tình yêu của người con, người bạn trai, người bố và cả với… chính mình.

Neymar-ngoi-sao-yeu-nghe-thuat-xam-hinh

Ngôi sao Neymar lại tiếp tục bổ sung vào BST hình xăm trên cơ thể bằng chân dung của người mẹ ruột của mình. Vậy là, tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ thành viên trong gia đình siêu sao người Brazil đã đều có mặt trên cơ thể anh.

Sau khi lập hatttrick trước Las Pamas mới đây, Neymar đã chỉ vào hình xăm của một người phụ nữ trên bắp tay phải. Không khó để nhận biết, nhân vật chính trong tác phẩm nghệ thuật mới ấy chính là mẹ ruột của ngôi sao 25 tuổi. Bà Nadine Goncalves là mẹ thân sinh ra ngôi sao Neymar. Đã không ít lần, chân sút đang thuộc biên chế Barcelona thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn đối với mẹ của mình trên các trang mạng xã hội. Có lẽ như thế chưa đủ, anh đã quyết định xăm khuôn mặt mẹ lên cánh tay. Đây cũng là món quà mà Neymar muốn dành tặng mẹ nhân dịp “Ngày của mẹ” vừa qua.

Ở phần cánh tay, Neymar xăm một con mắt trông khá dị dạng, nhưng ít ai biết rằng đó chính là mắt của bố anh. Ngay phía mặt ngoài bắp tay phải của Neymar là hình ảnh cô em gái nóng bỏng và hết mực thân thiết Raffaela. Cậu con trai Davi Lucca bụ bẫm đáng yêu cũng chiếm một vị trí khá lớn ở trên tay phải của ngôi sao người Brazil.

Anh còn có số 4 được xăm theo ký tự la mã (IV) là con số tượng trưng cho 4 thành viên trong gia đình anh: Bố, mẹ, Neymar và em gái. Trước khi xăm chân dung của từng thành viên trong gia đình, Neymar còn xăm chữ “family” (gia đình) ở tay trái và bên dưới chữ family là “forever” (mãi mãi). Đại ý khá đơn giản: Gia đình đối với Neymar tồn tại mãi mãi. Sau đó nghĩ thế là chưa đủ, anh xăm thêm chữ love ở trên cùng.
Bức hình ý nghĩa nhất với Neymar nằm ở phần bắp chân. Đó là bức ảnh một chú bé đang ôm trái bóng, đầu đội mũ có cờ Brazil đang nhìn về một khu ổ chuột. Neymar luôn muốn tự nhắc nhở mình về nơi anh đã sinh ra với tuổi thơ cơ cực.
Là một tín đồ của nghệ thuật họa bì như vậy, có lẽ chúng ta sẽ còn được nhìn thấy thêm nhiều hình xăm khác nữa trong tương lai trên cơ thể của ngôi sao bóng đá Brazil này.