Newcastle gây nhiều khó khăn cho Liverpool

Vinh quang gọi tên mùa 1942/43
Nhìn lại lịch sử bóng đá của Lazio, họ chỉ có 1 lần duy nhất thắng Juventus cả hai trận lượt đi và về tại Serie A là vào mùa giải 1942/43. Quá khứ đã quá xa vời rồi nhưng tại màu giải năm nay chính thầy trò của HLV Simone Inzaghi đang nắm trong tay lợi thế. Họ đã giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng thành Turin ở trận lượt đi vào ngày 14/10/2017 nên chỉ cần quyết tâm cao độ, Lazio hoàn toàn có thể lặp lại thành tích đáng nể ở mùa giải 1942/43.

Giấy xác nhận CLB Cần Thơ đã bỏ tiền để mua vé máy bay cho Nsi qua thi đấu
Theo trang bao bong da cho hay, chủ tịch CLB Sài Gòn cho rằng đãi ngộ dành cho Nsi thấp hơn so với những gì anh nhận được tại Cần Thơ. Ông Đại cũng nhấn mạnh đã gửi hồ sơ của Nsi cho VPF và công văn đề nghị xác nhận thanh lý hợp đồng cho Nsi. Chủ tịch CLB Sài Gòn cho rằng nếu Cần Thơ đã ký hợp đồng với Nsi thì phải trưng ra bản gốc cho ban tổ chức.

Đại diện lên tiếng về tương lai Paul Pogba
Người đại diện Mino Raiola đã bác bỏ những tin đồn cho rằng ông đang tìm cách đưa Paul Pogba đến Real Madrid trong mùa Hè tới.

Arsenal cần 10 năm để trở lại đỉnh cao
Huyền thoại bóng đá Gordon Strachan khẳng định, Arsenal phải mất 10 năm nữa mới có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Liverpool 2-0 Newcastle United
Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, Newcastle sẽ gây ra không ít khó khăn cho Liverpool khi thầy trò Jurgen Klopp còn có trận đấu ở Champions League vào cuối tuần. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp vượt trội, Liverpool sẽ giải quyết gọn Newcastle ở trận đấu này.