MU có Dalot chưa đủ

Sau Fred & Dalot, MU đã xác định tân binh thứ 3 cũng là một hậu vệ biên như Dalot trong kỳ chuyển nhượng.

Vị trí hậu vệ cánh của MU hai mùa giải qua đã là một vấn đề cho Jose Mourinho. Ashley Young và Antonio Valencia đều là hai cầu thủ từ tiền vệ lùi xuống đá hậu vệ biên, và họ tuy chắc về phòng ngự nhưng không hiệu quả khi tấn công. Trong khi đó Luke Shaw và Matteo Darmian đều không được trọng dụng, không vì chuyên môn thì cũng do thái độ tập luyện không tốt.

Đã hoàn tất hai thương vụ Fred (cho hàng tiền vệ) và Diogo Dalot (cho vị trí hậu vệ biên) nhưng MU vẫn sẽ chưa dừng lại công tác chuyển nhượng của mình trong mùa hè này. Họ vẫn nhắm đến một số mục tiêu khác nhưng cầu thủ tiếp theo gia nhập rất có thể sẽ là một hậu vệ biên nữa giống như Dalot.

Max có thể là một cái tên còn xa lạ với nhiều fan bóng đá, nhưng phong độ của anh trong mùa giải 2017/18 đã khiến HLV Joachim Low phải cân nhắc trước khi rốt cuộc không đưa anh vào ĐT Đức dự World Cup 2018. Cầu thủ 24 tuổi đá 33 trận ở Bundesliga mùa qua và kqbd ghi 2 bàn & 12 kiến tạo, số kiến tạo của Max chỉ kém mỗi 14 lần của Thomas Muller (Bayern Munich).

Vụ chuyển nhượng mua hậu vệ biên Diogo Dalot vừa mới kết thúc, mới đây tờ Bild (Đức) lại cho biết có một hậu vệ biên khác cũng đang trong tầm ngắm của MU. Cầu thủ đó là Philipp Max, một hậu vệ trái giàu triển vọng đang chơi cho Augsburg ở Bundesliga.

Trên bong da so có chia sẻ sở hữu cái chân trái khá lợi hại, có tốc độ tốt và là một cầu thủ đá phạt giỏi, Philipp Max được đánh giá là một trong những hậu vệ biên tốt nhất của bóng đá Đức và Augsburg biết rằng họ sẽ không giữ được anh quá lâu. Bản thân Max đầu năm nay đã cho tờ Bild biết mình có tham vọng tới Premier League chơi bóng.