Mourinho quyết giữ được De Gea

Chia sẻ trên Daily Telegraph, theo như ty le bong da thì Mourinho cho hay: “Dĩ nhiên chúng tôi sẽ ko thể quên gia hạn Một năm hợp đồng trong điều khoản của De Gea. Câu Lạc Bộ chỉ muốn những điều tốt đẹp cho Một thủ thành như cậu ấy.
Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực gia hạn hợp đồng. Phó chủ tịch Ed Woodward vẫn đang bận rộn với công việc. Ông ấy hầu như ko có được Một ngày nghỉ. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực giữ chân De Gea bằng Một hợp đồng dài hạn. Chúng tôi sẽ gấp rút thực hiện điều đó.”

Mourinho quyết giữ được De Gea

Mùa này, De Gea vẫn là thủ thành số 1 của Man United khi chỉ để ghi bàn 16 bàn sau 22 trận tại Ngoại hạng Anh. Từ năm 2015, De Gea đã biến thành mục tiêu theo đuổi của Real Madrid.

Khi được hỏi về liệu có cuộc đàm phán giữa De Gea với Real,theo như lich thi dau hom nay thì Mourinho cho biết: “Tôi ko biết gì cả. Tôi tin tưởng vào ban lãnh đạo và những việc họ làm. Tôi cũng ko bao giờ đàm phán với những học trò cũng như thảo luận về những con số hay hợp đồng. Ai cũng muốn giữ chân cậu ấy cả.”

Tin bóng đá cho biết trong Một diễn biến khác, gần như Man United sẽ có sự phục vụ của Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Nhà báo Diego Martinez cho hay, hợp đồng giữa đôi bên về cơ bản đã hoàn tất. Bên cạnh đó, người đại diện của Sanchez cũng thủ được số tiền lên đến 10 triệu bảng theo Một nguồn tin từ Pháp.