Montella trở thành HLV đầu tiên bị phat theo luật mới của FIFA

Montella trở thành HLV đầu tiên bị phat theo luật mới của FIFA; HLV Klopp chỉ ra điểm yếu khiến Arsenal sụp đổ trước Liverpool; Mbappe chạm đến cột mốc đáng nể trong trận gặp Toulouse.

Montella trở thành HLV đầu tiên bị phat theo luật mới của FIFA

Trong trận thua với kqbd 3-4 của Fiorentina trước Napoli thuộc vòng 1 Serie A, HLV Vincenzo Montella của Fiorentina đã phải nhận tấm thẻ vàng từ trọng tài vì lỗi phản ứng. Ông trở thành HLV đầu tiên ở Serie A bị phạt thẻ.

Theo luật FIFA mới thay đổi từ ngày 1/6/2019, các phản ứng của HLV đều có thể bị thẻ vàng/thẻ đỏ từ trọng tài chính, thay vì chỉ bị trọng tài nhắc nhở hoặc mời lên khán đài như trước đây.

Montella trở thành HLV đầu tiên bị phat theo luật mới của FIFA

HLV Klopp chỉ ra điểm yếu khiến Arsenal sụp đổ trước Liverpool

Trong cuộc họp với báo thể thao sau trận, HLV Jurgen Klopp đã chỉ ra một điểm yếu của Arsenal, khiến đội khách không có cơ hội giành chiến thắng tại Anfield.

“Ý tưởng của tôi trong trận này là mọi tình huống sẽ chỉ diễn ra với Liverpool, chỉ có chúng tôi mà thôi. Đặc điểm của Liverpool là cường độ của những sức ép, và trong trận vừa qua, nó đã được thực hiện rất tốt.” – vị chiến lược gia người Đức phát biểu.

“Trước một đối thủ như Arsenal, bạn luôn phải tìm cách ‘bẻ gãy’ họ. Chúng tôi đã bẻ gãy Arsenal về mặt thể chất trong suốt 90 phút. Ở giờ nghỉ giữa hai hiệp, tôi hỏi toàn đội rằng: ‘Các anh nghĩ họ đang cảm thấy ra sao?’ – Suốt cả hiệp một, sức ép được tạo ra lớn đến mức làm cho đối thủ phải khó thở.” Tỷ lệ bóng đá hôm nay cho trận đấu này là 1-1.5 nghiêng về chủ nhà Liverpool.

Mbappe chạm đến cột mốc đáng nể trong trận gặp Toulouse

Với việc được điền tên vào đội hình xuất phát ở cuộc đối đầu gặp Toulouse mới đây, cầu thủ được Transfermarkt định giá 200 triệu euro đã có lần thứ 100 ra sân tại Ligue 1. Dẫu vậy, đây là trận đấu không trọn vẹn với số 7 khi anh phải rời sân vì chấn thương.