Mohamed Salah cân nhắc giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế

Theo nhiều nguồn tin cho biết Tiền đạo Mohamed Salah được cho là đang cân nhắc từ giã đội tuyển Ai Cập ngay sau khi ket qua bong da world cup 2018 chính thức kết thúc.

Đây là thông tin được kênh truyền hình uy tín CNN khẳng định dựa trên “một nguồn tin đáng tin cậy với Salah”. Cụ thể ngôi sao của Liverpool được cho là đã không hài lòng với những gì diễn ra tại trại tập luyện đóng tại Chechnya của ĐT Ai Cập trong thời gian diễn ra World Cup, và đang cân nhắc việc từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Vô cớ bị chỉ trích, Salah tin rằng hình ảnh của anh đã bị lợi dụng cho mục đích chính trị và đang cân nhắc khả năng giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Theo nhận định của các chuyên gia bóng đá thì Đây không phải lần đầu quan hệ giữa Salah với LĐBĐ Ai Cập trở nên căng thẳng.

Cách đây vài tháng, ĐTQG Ai Cập đã sử dụng hình ảnh của trụ cột 26 tuổi mà không tham khảo ý kiến của Salah, gây thiệt hại nặng nề đến cầu thủ này.

Salah đã ký hợp đồng tài trợ với tập đoàn viễn thông Vodafone. Tuy nhiên, Ai Cập lại đăng tải hình ảnh của anh trên chiếc máy bay đến Nga được cung cấp bởi công ty WE, đối thủ cạnh tranh của Vodafone.

Đội ngũ truyền thông của ĐT Ai Cập hiện chưa có phản ứng gì trước thông tin này. Cộng hòa Chechnya là quốc gia chưa được quốc tế thừa nhận. Trước thềm World Cup, ĐT Ai Cập cũng đã phải dính không ít chỉ trích vì chọn địa điểm tập luyện nhạy cảm này.

Salah đã có 1 bàn tại World Cup 2018, vào lưới ĐT Nga nhưng điều này không thể giúp Ai Cập tránh khỏi việc bị loại khỏi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh ngay từ vòng đấu bảng vì đã thua cả hai trận trước Uruguay và Nga.

Trận đấu cuối cùng của Salah tại World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 25/6 với đối thủ là ĐT Saudi Arabia.