Modric khả năng bị phạt 5 năm tù vì khai gian thuế

Theo như kqbd thì tiền vệ ngôi sao của Real Madrid có thể phải đối mặt với án phạt 5 năm tù sau khi bị toà án Croatia buộc tội khai gian lận thuế trong vụ chuyển nhượng từ Dinamo Zagreb tới Tottenham năm 2008.

Trong bối cảnh sắp diễn ra trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Real Madrid và PSG, tiền vệ Luka Modric lại dính líu đến nghi án khai gian lận thuế và phải trở về Croatia để tham dự phiên tòa.

Cụ thể, theo như ty le ca cuoc cho biết trong phiên tòa xét xử của tòa án Croatia, ngôi sao của Real Madrid bị buộc tội khai man để gian lận thuế trong vụ chuyển nhượng từ Dinamo Zagreb sang Tottenham năm 2008.

Modric

Tại phiên tòa, Modric khai rằng anh đã có 1 thỏa thuận với cựu chủ tịch của CLB Dinamo, Zdravko Mamic khi chỉ phải thanh toán cho đội bóng này 1 nửa giá trị hợp đồng là 16,5 triệu bảng.

Tuy nhiên các công tố viên của Croatia đã tuyên bố, thỏa thuận của Modric với ông Mamic không có giá trị về mặt pháp lý. Vì vậy lời bào chữa của tiền vệ 32 tuổi không được chấp nhận.

Tin bóng đá cho biết vụ việc vẫn đang được tòa án Croatia tiến hành điều tra. Nếu có đủ bằng chứng kết tội Luka Modric khai man, cầu thủ này sẽ nhận án phạt từ 6 tháng đến 5 năm tù giam.

Trong phiên tòa này cũng có sự xuất hiện của ông Zdravko Mamic, người được coi là có quyền lực nhất của bóng đá Croatia chứ không phải chủ tịch Davor Suker.