Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, nên đánh số bao nhiêu?

Nằm mộng thấy quả dừa là điềm báo gì, nên đánh số bao nhiêu để may mắn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy quả dừa  và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy quả dừa
Mơ thấy quả dừa

1. Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì?

Mơ thấy hái dừa

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy hái dừa chứng tỏ sau bao ngày vất vả và kiên trì làm việc thì nay thành công đã đến với bạn. Đây là thành quả xứng đáng để đền đáp lại công sức mà bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó với những cặp vợ chồng thì giấc chiêm bao này còn cho thấy bạn sắp đón thêm một thành viên đáng yêu nữa. 

Mơ thấy được tặng quả dừa khô

Mê ngủ thấy cảnh tượng bản thân được tặng quả dừa khô báo hiệu bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong thời gian đầu về công việc hay dự án mới. Bạn tưởng rằng có người cản trở nhưng thực chất người đó mang những mục đích tốt đến cho bạn để bạn có được nhiều kinh nghiệm giải quyết tình huống hơn.

Mơ thấy quả dừa tươi

Trường hợp mơ thấy quả dừa tươi chứng tỏ bạn sẽ gặp một thành tự lớn trong cuộc sống, công việc, học tập. Đây là cơ hội không chỉ giúp bạn có thể giúp bạn phát triển bản thân  mà còn khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tự tin hơn về chính bản thân mình.

Mơ thấy bị dừa rơi vào đầu

Việc nằm mộng thấy mình bị quả dừa rơi vào đầu thì hàm ý rằng bạn sẽ gặp rất nhiều tai họa trong tương lai khiến bạn không kịp trở tay. Vì thế tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần để có thể đón nhận thách thức, hãy luôn bình tĩnh, tỉnh táo để có thể đứng vững được giữa nhiều khó khăn, sóng gió.

Mơ thấy  được cho quả dừa

Ngủ mê thấy được ai đó mang cho một quả dừa ám chỉ có người đang muốn giúp đỡ đỡ bạn trên con đường nâng cao trí thức, học tập cũng như trong công việc và cuộc sống. Hãy luôn đối xử thật tốt với mọi người xung quanh, sự chân thành của bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ và quý mến. Từ đó họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những hoàn cảnh khó khăn.

2. Mơ thấy quả dừa nên đánh số bao nhiêu?

 • Ngủ mê thấy quả dừa thì nên đánh con 82
 • Nằm mộng thấy quả dừa trên mặt nước thì nhớ đánh ngay con: 41 – 61
 • Mê ngủ thấy quả dừa non thì hãy đánh số 50 – 64
 • Giấc mộng thấy mình tự tay bổ quả dừa uống nước thì hãy đánh con: 38.
 • Chiêm bao thấy quả dừa màu đỏ thì nên đánh số 46 – 55
 • Nằm mê thấy được tặng quả dừa khô thì đánh ngay con: 31 – 68.
 • Mộng mị thấy đang hái quả dừa thì ghi đề số 08 – 49
 • Ngủ mê thấy quả dừa rơi trúng đầu thì nhớ đánh con: 30 – 90
 • Nằm mộng thấy đang ăn quả dừa thì đánh nhanh số 29 – 94
 • Mê ngủ thấy trái dừa bị hỏng đánh ngay con: 59-64
 • Giấc mộng thấy đi hái trộm quả dừa thì hãy đánh số 54 – 97.
 • Chiêm bao thấy quả dừa màu trắng thì đánh ngay số: 28 – 51

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy quả dừa và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy kẻ thù nếu muốn.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"