Mơ thấy phá thai có phải điềm không lành, nên ghi đề số nào?

Ngủ mê thấy phá thai có phải điềm không lành, nên ghi đề số nào để chắc ăn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy phá thai  và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy phá thai
Mơ thấy phá thai

1. Ngủ mơ thấy phá thai là điềm báo gì?

Mơ thấy phá thai bất hợp pháp

Theo giải mã giấc mơ thì mộng thấy cảnh tượng phá thai bất hợp pháp của bản thân hay ai đó ám chỉ bạn đang tuyệt vọng. Cuộc sống thay đổi từng giây phút tuy nhiên quan điểm của bạn chỉ muốn như vậy mãi thôi. Bạn không chịu thay đổi, không thể thích nghi cho nên sau cùng bạn phải là người chịu thiệt thòi vì tụt lại phía sau so với mọi người khiến tình trạng của bạn càng tồi tệ hơn.

Mơ thấy đến bệnh viện phá thai

Chiêm bao thấy mình đến bệnh viên phá thai báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc sống và công việc trong thời gian tới đây. Những khó khăn này khiến cho bạn khó lòng mà phát triển được năng lực vốn có của bản thân và khó để phát triển xa hơn trong sự nghiệp. Nguyên nhân xảy ra những điều này là vì bạn sợ hãi và áp lực bởi một xung đột mâu thuẫn ở trong quá khứ. Để có kết quả tốt hơn bạn nên tiến về phía trước mà không ngần ngại điều gì hết.

Mơ thấy người khác phá thai

Ngủ mê thấy người khác phá thai phản ánh trong cuộc sống hiện tại, bạn đang nảy sinh mâu thuẫn với một người nào đó. Mâu thuẫn này đã khiến cho mối quan hệ giữa hai người hay xảy ra xích mích vì những chuyện không đâu khiến cả hai cũng thấy bực bội. 

Mơ thấy thai nhi chết trong bụng phải phá

Giấc mơ thấy thai nhi chết trong bụng phải phá ngụ ý rằng bạn đang dần mất tin tưởng vào 1 ai đó hoặc 1 điều gì đó ở hiện tại. Ngoài ra giấc mơ này còn cảnh báo cho bạn 1 kết thúc đột ngột hoặc bất ngờ cho 1 điều gì đó ở hiện tại của bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhé.

Mơ thấy đưa bạn đi phá thai

Nếu mộng mị thấy đưa bạn đi phá thai thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang chịu phụ thuộc vào người khác và có điều gì đó trong cuộc sống mà đã không còn cần thiết với bạn nữa. Vì vậy bạn cần buông bỏ một số gánh nặng trên vai để cảm thấy thoải mái hơn!

2. Ngủ mơ thấy phá thai nên đánh số đề nào thì chắc trúng?

  • Mộng mị thấy phá thai thì nên đánh các số: 53, 63, 42
  • Ngủ mê thấy nạo phá thai thì nhớ đánh cặp số: 12 – 72
  • Giấc mộng thấy cảnh phá thai thì hãy đánh số con: 35 – 89
  • Mê ngủ thấy đi phá thai thì chọn đánh số số: 34 – 56
  • Nằm mộng thấy người khác phá thai thì nên đánh số 28 – 97
  • Chiêm bao thấy mình đi phá thai thì nhớ đánh các con 49 – 75
  • Mộng mị thấy uống thuốc phá thai thì ghi nhanh cặp số 45 – 39
  • Mê ngủ thấy vợ phá thai thì nên đánh số đề : 56 – 61
  • Giấc mộng thấy đưa bạn đi phá thai thì nhớ đánh các con 15 – 66 – 82

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy phá thai và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy đồng hồ nếu muốn.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"