Mơ thấy ngỗng – Nằm mơ thấy ngỗng có ý nghĩa như thế nào?

Nằm mơ thấy ngỗng có ý nghĩa như thế nào, nên đánh con gì thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy ngỗng và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy ngỗng
Mơ thấy ngỗng

1. Mơ thấy ngỗng có ý nghĩa gì?

Mơ thấy nhổ lông ngỗng

Chiêm bao thấy hình ảnh mình đang nhổ lông ngỗng là một trong những giấc chiêm bao vô cùng may mắn dành cho bạn. Giấc chiêm bao này là dấu hiệu bạn sẽ gặp được may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của tương lai gần.

Mơ thấy ăn gan ngỗng

Ngủ mê thấy mình đang ăn gan ngỗng trong thì giấc ơm ngụ ý rằng bạn sẽ đạt được danh lợi phú quý nhưng không phải do khả năng của mình vì thế mà điều này sẽ khiến nó không tồn tại lâu dài.

Mơ thấy bắt ngỗng

Trong trường hợp mộng mị thấy cảnh bắt được con ngỗng trong mơ ám chỉ rằng bạn sắp gặp phải chuyện không vui, tuy nhiên điều này sẽ không quá ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Mơ thấy ngỗng kêu

Nếu nằm mê thấy ngỗng kêu trong giấc chiêm bao thì đây là điềm báo cho thấy việc buôn dưa lê của bạn đã ảnh hưởng đến người khác và khiến cho bạn gặp rắc rối.

Mơ thấy ngỗng bị bệnh

Việc khi ngủ nằm mơ thấy ngỗng bị bệnh cù rũ cúi thấp đầu, đây là dấu hiệu bạn sẽ gặp phải chướng ngại trong tình yêu và mang tâm trạng không vui.

Mơ thấy ngỗng đang bơi lội

Ngủ mơ thấy ngỗng đang tung tăng bơi lội trong hồ cho thấy việc nhà bạn sắp có khách quý tới thăm và họ sẽ mang tới một vài điều bất ngờ.

Mơ thấy ngỗng vàng

Theo giải mộng thì chiêm bao thấy ngỗng vàng chứng tỏ rằng bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ và sẽ đạt được danh vọng và tiền tài như mong ước bao lâu nay.

2. Mơ thấy ngỗng nên đánh con gì?

  • Chiêm bao thấy nhổ lông ngỗng thì đánh ngay số 18 – 25 – 77
  • Nằm mơ thấy ăn gan ngỗng thì nên đánh cặp số 24 – 67
  • Ngủ mê thấy bắt ngỗng thì nhớ đánh nhanh các con 23  – 54 – 81
  • Ngủ mơ thấy ngỗng kêu thì nhớ ghi nhanh đề con 26 – 37 – 84
  • Nằm mê thấy ngỗng bị bệnh thì nên ghi đề các số 20 – 39 – 46
  • Nằm mộng thấy ngỗng đang bơi lội thì nhớ đanh ngay con 11 – 66
  • Mộng mị  thấy ngỗng vàng khi ngủ thì bạn nên đánh các  số 22 – 88 – 99

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc ngủ mơ thấy ngỗng và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"