Mơ thấy đom đóm – Giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy đom đóm

Giấc mơ thấy đom đóm là điềm báo gì, nên đánh dề con nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy đom đóm và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm

Mơ thấy đom đóm xuất hiện ban ngày

Khi ngủ mà chiêm bao thấy hinh ảnh đom đóm xuất hiện giữa ban ngày thì giấc chiêm bao này phản ánh công việc của người mơ ở hiện tại sẽ gặp nhiều lận đận, khó khăn. Chính vì thế mà bạn nên thận trọng nếu gặp phải giấc chiêm bao này.

Mơ thấy đom đóm phát sáng

Ngủ mê thấy cảnh đom đóm phát sáng trong mơ là điềm báo ngụ ý rằng bạn sẽ được người khác nhờ cậy. Cũng có thể giấc mơ là dấu hiệu bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống. Ngoài ra đom đóm còn ám chỉ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày, tốt hơn hết là bạn nên dừng những việc làm đó lại trước khi nó đi quá xa.

Mơ thấy nhiều đom đóm phát sáng nhấp nháy

Trong trường hợp bạn nằm mộng thấy nhiều đom đóm phát sáng nhấp nháy thì xin chúc mừng bạn nhé vì đây là dấu hiệu cho thấy rằng giấc mộng của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Mọi cố gắng và sự kiên trì của bạn đều sẽ được đền đáp.

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Theo giải mã giấc mơ thì việc chiêm bao thấy có đom đóm bay vào nhà là điềm báo may mắn vì đóm đóm là loài vật đại diện cho tinh hoa của tự nhiên. Do vậy nên người xưa thường có câu “Thứ nhất đom đóm vào nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn”. Cũng vì thế mà giấc mơ này sẽ là một điềm báo vô cùng tốt đẹp, nó sẽ mang lại cho người nằm mơ những điều may mắn  đồng thời đây được coi là giấc mơ ngụ ý cho việc thăng tiến trong sự nghiệp trong tương lại gần, bạn cũng sắp có nhiều tài lộc.

2. Mơ thấy đom đóm nên đánh số con nào?

  • Ngủ mê thấy đom đóm xuất hiện ban ngày thì đánh ngay số 19 – 35 – 65
  • Chiêm bao thấy đom đóm phát sáng thì nên đánh cặp số 39 – 58
  • Ngủ mơ thấy nhiều đom đóm phát sáng nhấp nháy thì nhớ đánh nhanh các con 36 – 57 – 90
  • Nằm mơ thấy đom đóm bay vào nhà thì nhớ ghi nhanh đề con 24 – 56 – 85

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc ngủ mơ thấy đom đóm và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"