Mơ thấy đỉa đánh số gì – Mơ thấy đỉa có phải điềm báo không may?

Giấc mơ thấy đỉa có phải điềm báo không may, nên đánh số gì thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy đỉa và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy đỉa đánh số gì
Mơ thấy đỉa đánh số gì

1. Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Mơ thấy đỉa hút máu

Mộng mị thấy cảnh tượng đỉa hút máu trong mơ là dấu hiệu xấu về sức khỏe, các cơ quan hay có thể là những bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hoặc gặp các vấn đề nào đó. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên tới bệnh viện hay các phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Mơ thấy đỉa bám chân

Chiêm bao thấy đỉa bám chân rồi cắn mình phản ánh việc bạn đang bị người khác hãm hại, những người này có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới chính vì thế mà bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà bản thân vẫn luôn tin tưởng nếu không muốn những người này quay lại hại mình. Bên cạnh đó nếu trong giấc chiêm bao là hình ảnh đỉa bám chân sau đó con vật này bị bạn giết chết thì giấc mơ ngụ ý rằn bạn đang có những cố gắng không tưởng trong việc giải quyết những khó khăn mà bản thân gặp phải. Tuy nhiên sau khi xong việc hãy quên đi những chuyện không vui để hướng tới tương lai mới tốt đẹp hơn.

Mơ thấy ném đỉa vào vôi sống

Trong trường hợp thấy hình ảnh bản thân ném đỉa vào vôi sống trong mông thì đây là điềm báo phản ánh những khó khăn, sóng gió phía trước bạn đều có thể vượt qua. Chính vì thế, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình thì thành công sẽ tới với bạn sớm thôi.

Mơ thấy ao nhiều đỉa

Việc thấy ao có nhiều đỉa ở trong giấc chiêm bao mang hàm ý nhắc bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ bởi có người nào đó đang muốn sử dụng những lời đường mật để chiếm đoạn một thứ quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy đỉa bám người khác

Khi ngủ mà nằm mơ thấy đỉa bám vào người khác chứng tỏ bạn sẽ tránh được tai họa, bạn được người khác gánh hộ hay cũng có thể là có quý nhân phù trợ hỗ trợ bạn trong cuộc sống. Hãy nhớ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng những người đã yêu thương, tin tưởng mình.

2. Mơ thấy đỉa nên đánh số gì?

  • Nằm mơ thấy đỉa hút máu thì đánh ngay số 20 – 34 – 66
  • Ngủ mơ thấy đỉa bám chân thì nhớ đánh số 18 – 42
  • Ngủ mê thấy ném đỉa vào vôi sống thì nên đánh cặp số 24 – 56
  • Nằm mộng thấy ao nhiều đỉa thì nhớ đánh nhanh các con 71 – 84 – 93
  • Chiêm bao thấy đỉa bám người khác thì nhớ ghi nhanh đề con 35 – 79 – 98

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc ngủ mơ thấy đỉa và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"