Mơ thấy cua là điềm báo gì, nên đánh số mấy?

Mơ thấy cua là điềm báo gì, nên đánh số nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy cua và các số đềliên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy cua là điềm báo gì, nên đánh số số mấy?
Mơ thấy cua là điềm báo gì, nên đánh số mấy?

1. Mơ thấy cua là điềm báo gì?

Mơ thấy cua chết

Việc chiêm bao thấy cua chết hàng loạt  là giấc mơ muốn ám chỉ rằng công việc của bạn sắp tới sẽ không thuận lợi. Việc đến tay không hoàn thành tốt, nguy cơ bị sếp chỉ trích là rất lớn. Bên cạnh đó nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn rất dễ thất bại trước đối thủ của mình.

Mơ thấy bắt được cua

Ngủ mê thấy hình ảnh mình bắt được cua nhưng với số lượng ít cho thấy công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công. Thế nhưng nếu biết cố gắng, nỗ lực nhiều hơn thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Vì lẽ đó mà hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân để phấn đấu hết mình nhé.

Mơ thấy cua bò vào bếp

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mộng thấy cua bò vào bếp là lời nhắc nhở ngụ ý bạn không hợp với lửa nên hãy tránh xa chuyện bếp núc, củi lửa. Thêm vào đó, giấc mộng này còn cho thấy sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Mơ thấy cua rụng càng

Trường hợp nằm mơ thấy cua rụng càng hoặc lột xác mang hàm ý rằng khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua, mọi thử thách không làm bạn chùn bước. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới vui vẻ hơn so với quá khứ.

Mơ thấy mua cua

Khi ngủ mà mộng mị thấy mua cua là giấc mơ phản ánh việc bạn đang tự đẩy mình đến con đường bế tắc, điều tốt nhất dành cho bạn là hãy dành ra một ít thời gian để suy nghĩ cho thấu đáo những điều nhỏ nhất sau đó sẽ tiếp tục hành động để thoát ra.

Mơ thấy giết cua

Giấc chiêm bao thấy mình giết cua thì cho thấy rằng những người đang có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ.

2. Mơ thấy cua đánh con đề gì?

  • Ngủ mê thấy cua chết thì nhớ đánh ngay các con 14 – 53  – 89
  • Nằm mộng thấy bắt được cua thì đánh ngay số đề 79 – 81
  • Nằm mơ thấy cua bò vào bếp thì nhớ đánh nhanh các số 11 – 39 – 74
  • Chiêm bao thấy cua rụng càng thì bạn nên ghi ngay các con 17 – 57 – 99
  • Mộng mị thấy mua cua thì bạn nên ghi nhanh số đề 55 – 70 – 80
  • Ngủ mơ thấy giết cua thì nên đánh số con 18 – 57 – 98

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy cua và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"