Mơ thấy con công là điềm báo gì, ghi đề số nào may mắn?

Chiêm bao thấy con công là điềm báo gì nên ghi đề số nào thì may mắn? Cùng giải mã giấc mơ thấy con công và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

1. Mơ thấy con công là điềm báo gì?

Mơ thấy con công xòe cánh

Theo giải mã giấc mơ thì trong giấc ngủ mà mộng mị thấy hình ảnh chim công xòe cánh thì giấc mơ này cho thấy nhiều tin vui sẽ đến với bạn trong nay mai. Nếu là nữ giới thì bạn sẽ có tin vui như em bé bạn sinh ra sẽ vô cùng thông minh và bụ bẫm, còn nếu là nam giới chưa kết hôn thì trong tương lai gần bạn sẽ gặp được người bạn đời như ý.

Mơ thấy con công cái

Chiêm bao thấy con công cái ngụ ý rằng bạn đang đánh giá người nào đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong con người của họ. Sự đánh giá phiến diện này khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao với những người bạn tốt có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này.

Mơ thấy con công nằm trên đất

Giấ mơ thấy cảnh tượng con công nằm trên mặt đất là điềm báo không tố lành. Giấc mơ này sẽ mang lại điềm xấu. Trường hợp người mơ là nam giới thì họ sắp bị đuổi việc do vì chuyện tình cảm mà chểnh mảng công việc gây ra lỗi lớn. Còn với nữ giới đã kết hôn mà chiêm bao thấy con công nằm trên đất thì cho thấy bạn sẽ phải lo lắng chuyện chồng con.

Mơ thấy con công đực

Theo giải mộng thì ngủ mê thấy công đực bị trụi đuôi là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác.

Mơ thấy con công trên cây

Việc nằm mơ thấy hình ảnh con công trên cây ám chỉ người mơ đang bị người khác uy hiếp. Còn nếu ngủ mơ thấy tổ chim công trên cây thì là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp vận may.

2. Mơ thấy con công nên ghi đề số nào thì may mắn?

  • Ngủ mê thấy con công xòe cánh thì đánh ngay số42 –  68 – 93
  • Chiêm bao thấy con công cái thì nên đánh cặp số 23 – 78
  • Nằm mộng thấy con công nằm trên đất thì nhớ đánh nhanh các con 11 – 20 – 46
  • Nằm mơ thấy con công đực thì nhớ ghi nhanh đề con 12 – 43 – 95
  • Ngủ mơ thấy con công trên cây thì nên ghi đề các số24 –50 – 88

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy con công và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy bánh mì nếu muốn.