Mơ thấy chuột báo hiệu điềm gì – Mơ thấy chuột đánh con nào?

Ngủ mơ thấy chuột gì, nên đánh số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy chuột và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Chuột là sinh vật nhỏ bé, tập tính sinh hoạt theo bầy đàn, chuyên sống ở những nơi ẩm thấp, hôi thối như bãi rác, dưới cống ngầm,…Hơn thế nữa, chuột cũng là loài vật mang theo nhiều vi khuẩn, trong lịch sử đã không ít lần chuột phá hoại mùa màng, đem đến mầm mống bệnh tật cho loài người.

Chuột chính là động vật rất thông minh, chúng có độ nhạy bén, tốc độ chạy và khả năng sinh sản vô cùng tốt. Chính vì vậy, ngày xưa ông bà ta thường trưng bày tượng chuột ở trong nhà để cầu cho cuộc sống của gia đình được phồn thịnh và an khang. Vậy giấc mơ thấy chuột là điềm báo gì?

Mơ thấy chuột báo hiệu điềm gì
Mơ thấy chuột báo hiệu điềm gì

1. Ngủ mơ thấy chuột báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy chuột chết

Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh một con chuột chết thì giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Trong thực tế bản thân bạn là một người độc lập kiên cường, luôn hướng về phía trước tuy nhiên bạn lại không biết rằng ở phía sau bạn còn có những người đang đợi bạn quay đầu lại nhìn họ.

Mơ thấy chuột trũi

Ngủ mê thấy một con chuột trũi thì ngụ ý nhắc nhở bạn phải cẩn thận đề phòng kẻo có tại họa ập tới lúc nào không hay. Trong thời gian này bạn đang bị vướng vào một vòng xoáy âm mưu nào đó, có người đang tìm cách phá hoại cuộc sống của bạn hòng cướp đi những thành quả của bạn. Đây là một người nguy hiểm có những bí mật của bạn và đang ở ngay cạnh bạn. 

Mơ thấy chuột màu đen

Trong trường hợp chiêm bao thấy một con chuột màu đen trong mộng là dấu hiệu cảnh báo có điều bí mật hoặc sự lừa dối và những mối hiểm họa đang đến gần. Trong thực tế có thể bạn là người lừa dối hoặc người nào đó đang lừa dối bạn tại thời điểm này.

Mơ thấy chuột bò trên người

Mộng mị thấy chuột bò trên người thì cho thấy ở cuộc sống hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức vì người khác nhờ vả quá nhiều đôi khi còn quấy rối bạn. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác nên phải hết sức cẩn thận, đề phòng. Bạn cũng cần xem lại các kĩ năng giao tiếp của bản thân vì cách ăn nói chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn kẻo mất lòng người khác chuốc thêm thù oán

Mơ thấy chuột cống

Theo giải mã giấc mơ nếu nằm mộng thấy một con chuột cống thì giấc mơ ngụ ý về việc bạn đang có cảm giác bẩn thỉu, xấu xa, nghi ngờ, ghen tỵ thậm chí là ghê tởm một điều gì đó. Nếu bạn không thích một ai đó thì giấc mơ này mang ý nghĩa là bạn ghê tởm người đó, trong lòng bạn người đó chỉ xứng đáng là một con chuột.

2. Ngủ mơ thấy chuột đánh số 

  • Nằm mộng thấy chuột chết thì ghi đề số 18 – 20
  • Ngủ mơ thấy chuột trũi thì bạn nên đánh các con 23 – 45 – 78
  • Chiêm bao thấy chuột màu đen thì nhớ đánh ngay số 34 – 87
  • Nằm mơ thấy chuột bò trên người thì nên đánh cặp số 41 – 90
  • Ngủ mê thấy chuột cống thì nhớ đánh số các số 15 – 26 – 65

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc ngủ mơ thấy chuột và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"