Mơ thấy bắt cá là điềm tốt hay xấu – Mơ thấy bắt cá đánh số gì?

Mơ thấy bắt cá là điềm tốt hay xấu, nên đánh số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy bắt cá và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy bắt cá là điềm tốt hay xấu
Mơ thấy bắt cá là điềm tốt hay xấu

1. Mơ thấy bắt cá có điềm báo gì?

Mơ thấy mình đang bắt cá

Khi ngủ mà nằm mộng thấy cảnh mình đang bắt cá hoặc câu cá ngụ ý rằng bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ hoặc được người thân trao tặng món quà có giá trị với một ý nghĩa tinh thần lớn lao. Bên cạnh đó công việc, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nữ giới mơ thấy bắt cá

Nữ giới chiêm bao thấy bắt cá và bắt được cá thì giấc chiêm bao cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ nhờ vào sự giàu sang của chồng hoặc bạn có thể thừa kế đất đai của người thân trong gia đình.

Nam giới mơ thấy bắt cá

Nam giới chiêm bao thấy bắt cá và bắt được cá thì giấc chiêm bao này báo hiệu điềm xui xẻo làbạn sẽ gặp một tai họa gì đó trong tương lai nên làm việc gì cũng cần cẩn thận, đề phòng.

Mơ thấy bắt cá trên băng

Trong trường hợp ngủ mê thấy bắt cá bằng cách câu cá trên băng thì giấc ngủ mê này muốn nhắc nhở bạn cần phải bỏ hết những cảm xúc bị đang bị đóng băng trong lòng đi để thư giản và nghỉ ngơi, bạn hẳn đã mệt mỏi vì chúng quá lâu rồi.

Mơ thấy bắt cá trong giếng

Theo giải mộng thì giấc chiêm bao thấy bắt cá bơi trong giếng cho thấy công việc của bạn trong thời gian tới sẽ có chút thay đổi, có thể phát triển theo hướng tích cực hoặc cũng có thể tệ hơn trước kia còn tùy thuộc vào ý chí của bạn.

Mơ thấy người khác bắt cá

Việc mơ thấy người khác bắt cá ám chỉ cuộc sống và công việc của bạn đang phụ thuộc nhiều vào người khác. Bạn đang trông mong một điều gì đấy từ người khác. Tuy nhiên việc ỷ lại chưa bao giờ là tốt, trông cậy vào người không bằng tự lực cánh sinh phải không nào!

Mơ thấy bắt cá đổi màu

Ngủ mê thấy bắt cá đổi màu thường có nhiều ý nghĩa khác nhau, trường hợp là cá đổi từ màu xanh sang màu đỏ thì bạn sắp lấy lại hoặc tìm được một món đồ đã bị mất trước đó. Còn nếu mộng mị thấy hình ảnh con cá màu trắng đổi màu sang đen thì hãy coi chừng, bạn sắp bị mất trộm rồi đấy.

2. Mơ thấy bắt cá nên đánh số gì?

  • Nằm mơ thấy mình đang bắt cá thì đánh ngay số 26 – 72 – 94
  • Nữ giới mơ thấy bắt cá thì nhớ đánh số 29 – 65
  • Nam giới mơ thấy bắt cá thì nên đánh cặp số 33 – 90
  • Nằm mộng thấy bắt cá trên băng thì nhớ đánh nhanh các con 20 – 47 – 83
  • Ngủ mê thấy bắt cá trong giếng thì nhớ ghi nhanh đề con 12 – 46 – 78 
  • Chiêm bao thấy người khác bắt cá thì nhớ đánh số số 15 – 49
  • Nằm mê thấy bắt cá đổi màu thì nên đánh số con 48 – 71

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc ngủ mơ thấy bắt cá và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"