Mơ bị đuổi bắt là điềm báo gì – Mơ bị đuổi bắt đánh đề số bao nhiêu?

Mơ bị đuổi bắt, nên đánh số nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ bị đuổi bắt và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Mơ bị đuổi bắt
Mơ bị đuổi bắt

1. Mơ thấy bị đuổi bắt là điềm báo gì?

Mơ mình bị đuổi phải chạy trốn

Nằm mộng thấy  bản thân đang bị đuổi phải chạy trốn thì giấc mơ này chỉ đơn giản là đại diện cho nỗi sợ hãi bị tấn công. Những giấc mộng như thế này khá là phổ biến nhất là ở phụ nữ vì họ là những người có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về thể chất trong môi trường xung quanh. Tất cả những gì bạn phải làm là ngừng nghe những tin tức về những câu chuyện bạo lực và xâm hại tình dục để không bị ám ảnh đến nỗi đêm cũng mơ thấy.

Mơ bị sếp đuổi bắt

Nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh bị sếp hay đồng nghiệp của vủa mình đuổi bắt thì giấc chiêm bao này phản ánh sự căng thẳng và áp lực công việc. Bạn có nguy cơ bị trầm cảm do bị mệt mỏi, kiệt sức và tâm lý bị đè nén lâu ngày. Hãy gác lại mọi thứ một bên để thư giãn và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống nhé.

Mơ bị động vật đuổi

Ngủ mê thấy bị động vật đuổi chứng tỏ bạn muốn cho cuộc sống của mình thêm ý nghĩa hơn. Vậy cách tốt nhất là hãy sống tích cực, đồng thời suy nghĩ mọi vấn đề thấu đáo hơn và không nên tự tạo cho mình quá nhiều áp lực. 

Mơ thấy  trốn thoát khi bị đuổi bắt

The giải mã giấc mơ thì mộng thấy bạn kịp thời trốn thoát khỏi việc bị đuổi bắt ngụ ý rằng bạn đã có thể tránh khỏi những phiền phức, rắc rối hay những khó khăn đang gặp phải. Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực thêm một chút nữa là đã có thể thoát khỏi những rắc rối này một cách hoàn toàn mà không có hậu quả gì xảy ra.

Mơ bị người thân đuổi bắt

Trường hợp chiêm bao thấy người thân đuổi bắt mình là dấu hiệu của việc bạn đang có những bất mãn đối với họ, và nếu không thể thắng thắn với nhau thì nó sẽ khiến tình cảm tan vỡ.

2. Mơ bị đuổi bắt nên đánh số nào?

  • Ngủ mê thấy mình bị đuổi phải chạy trốn thì đánh ngay số 10 – 32 – 47
  • Mộng mị thấy bị sếp đuổi bắthì nên đánh cặp số 23 – 65
  • Nằm mơ thấy bị động vật đuổi thì nhớ đánh nhanh các con 19 – 26  – 90
  • Chiêm bao thấy trốn thoát khi bị đuổi bắt thì nhớ ghi nhanh đề con 66 – 89 – 93
  • Ngủ mơ bị người thân đuổi bắt thì nên ghi đề các số 25 – 64 – 86

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc ngủ mơ bị đuổi bắt và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.