Mkhitaryan ‘phát sốt’ vì các đồng đội mới

Henrikh Mkhitaryan tin rằng các tân binh của Manchester United đã khiến đội bóng mạnh mẽ lên rất nhiều.

Cầu thủ người Armenia chia sẻ ở the thao 24h: “Không chỉ là Matic, tôi muốn nói về những bản hợp đồng mới như Lukaku và Lindelof. Họ là những cầu thủ giỏi, Matic quán xuyến khối lượng công việc rất lớn trên sân. Anh ấy cố gắng thu hồi tất cả bóng trên sân và phòng thủ tuyệt vời.

Hai trong số 3 bản hợp đồng hè này của M.U, Romelu Lukaku và Nemanja Matic đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong trận thắng West Ham vừa qua. Màn trình diễn của hai người đồng đội mới khiến Mkhitaryan rất phấn khích.

Mkhitaryan 'phát sốt' vì các đồng đội mới - Bóng Đá

Nhìn sự mạnh mẽ và hiệu quả của Matic ở khu vực giữa sân, Mkhitaryan cho biết mình rất ngạc nhiên khi Chelsea đồng ý để Matic ra đi. Tờ lich thi dau hom nay phỏng vấn và Anh nói tiếp: “Thú thực là tôi ngạc nhiên vì Chelsea bán Matic cho M.U. Nhưng đồng thời tôi cũng rất vui vì đội bóng đã có một cầu thủ giỏi.”

Lukaku đã ghi được những bàn thắng và Lindelof vẫn cần thêm thời gian để thể hiện mình. Vì vậy, với tôi những cầu thủ này đều là hợp đồng tốt của M.U và sẽ giúp đội bóng rất nhiều trong tương lai.”

Họ muốn thấy cách M.U chơi bóng và áp đảo đối phương. Mkhitaryan cũng rất tin tưởng vào điều này. Anh chia sẻ: “Dĩ nhiên một đội bóng luôn có những giai đoạn thăng trầm. Tôi nghĩ rằng M.U đã có những bước chậm chạp trong những năm trước.

Mùa chuyển nhượng trước, M.U giành League Cup và Europa League và đang hướng đến danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa này. Tuy nhiên, với NHM M.U, kết quả chưa phải là điều quan trọng nhất.

Nhưng kể từ mùa vừa rồi, tôi hy vọng CLB sẽ có những bước tiến lớn trong tương lai. Chúng tôi luôn muốn đưa CLB trở lại hình ảnh chiến thắng như trước đây, đó là nhiệm vụ khó khăn nên tất cả đều rất cố gắng.”