Mèo vào nhà là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Mèo vào nhà là điềm báo gì, nên đánh số đề nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Mèo vào nhà là điềm báo gì?

1. Mèo hoang vào nhà

Theo quan niệm dân gian thì loài mèo thường là loài động vật mang đến những điềm báo xui xẻo, xấu xa tai ương nên khi đột nhiên có mèo lạ, mèo hoang chạy vào nhà thì chứng tỏ rằng đây là điềm báo trước cho sự xui xẻo và các mâu thuẫn xung đột trong gia đình, đặc biệt liên quan đến vấn đề tình cảm.

Ngoài ra khi mèo hoang vào nhà gia chủ nên xem lại cách thờ cúng trong gia đình mình như thế nào, cần xem xét lại không gian phòng thờ kính đã được đảm bảo theo phong tục truyền thống xưa nay hay chưa. Liệu gia chủ đã thực sự thành tâm hay chưa, tốt nhất là nên hương khói tổ tiên một cách thành tâm hơn và thường xuyên hơn trong những ngày đặc biệt như ngày rằm hay ngày mùng một.

2. Mèo đen vào nhà

Trong trường hợp mèo đen vào nhà thì báo hiệu những khó khăn và rắc rối trong tương lai gần bởi mèo đen luôn là biểu tượng của sự xấu xa và phản bội. Bạn sẽ bị người khác đâm sau lưng hoặc bị nói xấu, dính vào thị phi, tai tiếng không đáng có.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại quan niệm rằng khi từ đâu có con mèo đen vào nhà bạn thì đó là điềm lành chớ không phải là điềm dữ. Nếu đó là con mèo lông xám tro thì lại càng may mắn.

Một số nước còn coi mèo đen là biểu tượng của thần thánh. Ở Scotland, một con mèo đen xuất hiện trên hiên nhà chính là dấu hiệu của sự thịnh vượng sắp đến; vợ của các ngư dân giữ mèo đen trong nhà với niềm tin rằng chúng có thể ngăn chặn mọi điều xấu xảy ra với những người thân yêu của họ khi đang trên biển…

3. Mèo trắng vào nhà

Mèo trắng vào nhà là một điềm báo xấu hơn cả mèo đen. Mèo trắng biểu thị vận hạn xui xẻo sẽ đến có thể là cái chết, sự tang tóc, chuyện chẳng lành cho gia đình. Mèo trắng vào nhà còn là một điều đáng nghi ngờ e ngại sắp xảy ra , nên cẩn thận.

4. Mèo vàng vào nhà

Nếu bỗng dung một ngày có một con mèo vàng vào nhà thì đây là điềm báo rằng nhà bạn sẽ có những điều tốt lành và may mắn ập đến trong nhiều lĩnh vực như tài chính, sức khỏe, tiền bạc, …

5. Mèo vào nhà đẻ

Mèo là một loại động vật có giác quan nhạy cảm rất nhạy bén, có thể cảm nhận được những thứ nguy hiểm đang rình rập xung quanh nó. Do vậy nếu một chú mèo vào nhà bạn và đẻ con thì có thể chúng đã nhận thấy đây là một nơi an toàn để chúng sinh con nên nếu mèo đẻ con trong nhà bạn thì đây không hoàn toàn là một điềm báo xấu, mà ở một khía cạnh nào đó cũng nói lên một điều rất tốt.

2. Mèo vào nhà nên đánh số nào?

  • Mèo hoang vào nhà thì nên đánh số 18 – 65
  • Mèo đen vào nhà thì nhớ ghi nhanh số 23 – 99
  • Mèo trắng vào nhà thì nên đánh các con 11 – 33 – 77
  • Mèo vàng vào nhà thì nên ghi số đề 32 – 85
  • Mèo vào nhà đẻ thì nhớ đánh số 22 – 74

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi mèo vào nhà và số đề liên quan hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.