Mệnh thủy xăm hình gì đẹp may mắn cho nam và nữ

Mệnh thủy xăm hình gì đẹp mang lại may mắn: Nam (hình xăm dòng nước, con cá, sóng biển, rồng nước…), Nữ ( Búp sen, cá voi, con bướm…) Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy

Tính cách của những người mang mệnh Thủy tương tự như dòng nước, mang sự bí ẩn và gợi lên sự tò mò cho người khác. Họ là những người thông minh, thẳng thắn và hài hước. Dù có nhiều mục tiêu, họ thường không rõ ràng về những mục tiêu của mình và thường thay đổi chúng.

Mệnh Thủy có thể chia thành hai loại nước: nước chảy và nước tĩnh. Những người có tính cách giống nước chảy thường rất năng động, yêu sự sôi động và cũng dễ bị lo lắng, bồn chồn. Còn những người có tính cách giống nước tĩnh, thì điềm đạm hơn, bình tĩnh hơn và thường không thích tranh đấu và cạnh tranh.

mệnh thủy xăm hình gì

Màu sắc nên chọn khi xăm cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm về ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thủy hợp với Thủy, do đó, người mang mệnh Thủy tương thích với các gam màu của mệnh Kim và mệnh Thủy.

 • Đối với nam mệnh Thủy, thì nên lựa chọn những màu sắc như xanh dương, đen, trắng, xám, bạc và ghi.
 • Còn đối với nữ mệnh Thủy, thì nên chọn những màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

Mệnh Thủy xăm hình gì đẹp, may mắn

Nam mệnh thủy xăm hình gì?

Dưới đây là một số gợi ý về các hình xăm phổ biến và ý nghĩa cho nam mệnh Thủy:

 • Hình xăm dòng nước: Đại diện cho tính chất bí ẩn và sự lưu thông của dòng nước, hình xăm này thường được sử dụng để biểu thị sự linh hoạt và sự thích ứng của người mang mệnh Thủy.
 • Hình xăm cá: Cá là biểu tượng của nước và tượng trưng cho sự dẻo dai, mạnh mẽ và sự trí tuệ. Hình xăm cá thể hiện sự thông minh và khả năng thích nghi của người mệnh Thủy.
 • Hình xăm sóng biển: Biểu tượng của sự mạnh mẽ và sức mạnh của nước, hình xăm sóng biển thể hiện sự kiên nhẫn, sự mở rộng và sự sáng tạo của người mệnh Thủy.
 • Hình xăm rồng nước: Rồng nước là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và may mắn. Hình xăm rồng nước thể hiện sự tự tin và ý chí mạnh mẽ của người mang mệnh Thủy.
 • Hình xăm hoa sen: Sen là loại hoa nổi trên mặt nước, biểu thị sự trong sạch và tinh khiết. Hình xăm hoa sen thường được chọn để tượng trưng cho sự thanh tịnh và lòng nhân hậu của người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy xăm hình gì đẹp, may mắn

Nữ mệnh Thủy xăm hình gì?

Dưới đây là một số gợi ý về các hình xăm phổ biến và ý nghĩa cho nữ mệnh Thủy:

Xem thêm: Mệnh thổ xăm hình gì hợp phong thủy mà đẹp

Xem thêm: Mệnh hỏa xăm cá chép được không? Mẫu hình xăm đẹp

 • Hình xăm búp sen: Búp sen là biểu tượng của sự nở rộ và sự tinh khiết. Hình xăm này thể hiện tính chất thanh tịnh, sự mạnh mẽ và sự nổi bật của người phụ nữ mệnh Thủy.
 • Hình xăm hình cá voi: Cá voi là biểu tượng của sự hiền hòa, sự thông minh và sự tương tác với nước. Hình xăm cá voi thể hiện sự sâu sắc, sự tình cảm và khả năng thích ứng với môi trường.
 • Hình xăm hình con bướm: Con bướm thể hiện sự biến đổi và sự đổi mới. Hình xăm này biểu thị sự phát triển, sự thay đổi và sự tự do trong cuộc sống của người phụ nữ mệnh Thủy.
 • Hình xăm hình sóng biển: Sóng biển biểu thị sự mạnh mẽ, sức mạnh và sự tự do. Hình xăm sóng biển thể hiện tính chất mạnh mẽ, sự kiên nhẫn và sự mở rộng của người phụ nữ mệnh Thủy.
 • Hình xăm hình hoa sen: Hoa sen là biểu tượng của sự thanh tịnh và sự tinh khiết. Hình xăm hoa sen thường được chọn để tượng trưng cho sự thanh lịch, sự tự tin và sự tĩnh lặng của người phụ nữ mệnh Thủy.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh thủy xăm hình gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất