Man City vs Mu tranh hàng nhau

Vincenzo Montella đã quá chủ quan
Sau khi dẫn trước với ketquabongda 2-0 ngay tray trong hiệp 1, HLV Montella đã vội vàng rút tiền vệ Calhannoglu rồi đến Frank Kessie và tiền đạo Andre Silva, nhằm dưỡng sức cho trận cầu vào cuối tuần.
Rõ ràng đó là những quyết địn có phần chủ quan và hậu quả là sau khi thực hiện quyền đổi người thứ 3 chỉ hơn 5p sau, đội khách đã có liên tiếp hai bàn thắng để san bằng cách biệt.
Tâm lí chủ quan còn thể hiện ở chỗ các cầu thủ AC Milan không chủ động triển khai tấn công như ở hiệp 1 trong hiệp 2 của trận đấu, mà chủ yếu chỉ thực hiện các đường chuyền qua lại ở khu vực giữa sân nhằm mau chóng kết thúc thời gian. Chính lối chơi này đã suýt nữa hại chết họ.

MU ra sân với tư tưởng đá để hòa

Theo trang tin bong da so, nhìn vào thông tin tiêu cực của Quỷ đỏ thành Manchester, những cổ động viên trung lập có thể không hài lòng. Song Mourinho đang cho thấy những toan tính của một nhà cầm quân lớn.
Làm khách trên sân Anfield trong trận derby lớn, rõ ràng chơi phòng ngự là chiến thuật an toàn nhất. Từ đầu mùa giải, Manchester United liên tục có nhiều chiến thắng cách biệt. Tuy nhiên, lối chơi của đội bóng vẫn chủ yếu dựa trên phản công, kiểm soát bóng ít.

Công Vinh bức xúc với công tác trọng tài
“Trọng tài cũng là con người, nên phải có đúng, có sai. Chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của trọng tài. Nhưng thật sự chất lượng trọng tài quá kém, cứ như này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các đội bóng đá cũng như các nhà tài trợ.
Nếu VFF không đủ tiền thuê thì chúng tôi sẵn sàng kêu gọi nhà tài trợ để giúp đỡ về kinh phí. Chúng ta phải làm mạnh tay để giải đấu tốt hơn, thay vì xảy ra cảnh o ép từ các trọng tài làm ảnh hưởng đến đội bóng và giải đấu”, Công Vinh bức xúc.

Man City tranh hàng MU
MU không phải đội bóng duy nhất ở nước Anh muốn có Aaron Martin Caricol. Theo báo chí Tây Ban Nha, Pep Guardiola cũng đang muốn mang cầu thủ đồng hương về Man City.
Hiện tại, sau khi Mendy chấn thương và nghỉ hết mùa giải, cánh trái của Man City thiếu nhân sự. Điều đó buộc Pep Guardiola phải đưa ra những lựa chọn khác nhau trong từng trận đấu.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."