Liverpool tiết lộ về thương vụ Daniel Sturridge

Theo như tin tức từ bóng đá anh thì, ban lãnh đạo Liverpool sẵn sàng để tiền đạo Daniel Sturridge ra đi nếu thủ được 30 triệu bảng.

Chân sút 28 tuổi này ko còn đất diễn trong đội hình của Huấn Luận Viên Jurgen Klopp và đã tỏ ý định muốn ra đi. Cách đây ít ngày, như ty le bong da từ tờ Tuttosport tiết lộ Sturridge muốn thông qua đại diện của mình để bắt liên hệ với Một đội bóng ở Italia, Inter Milan.

Liverpool tiết lộ về thương vụ Daniel Sturridge

Tin bóng đá cho biết, Sturridge đã nói lời muốn chia tay Liverpool trước giai đoạn Giáng sinh. Do đó, ban lãnh đạo The Kop muốn bán đứt ngôi sao người Anh này để sở hữu thêm ngân quỹ chiêu mộ cầu thủ. Tuy nhiên cho đến lúc này, chưa Một Câu Lạc Bộ nào sở hữu thể đáp ứng mức lương 150.000 bảng/tuần của Sturridge.

Stoke City là đội bóng bày tỏ sự quan tâm nhiều nhất, tuy nhiên Câu Lạc Bộ này vẫn chưa thể đưa ra quyết định, Một phần vì ban lãnh đạo đang gấp rút tìm kiếm Huấn Luận Viên trưởng sau khi sa thải Mark Hughes.

Chấn thương là Một trong số những vấn đề Sturridge mắc phải. Ít sở hữu khi nào, chân sút này lành lặn thi đấu trong Một thời gian dài. Kể từ mùa giải 2014/15, Sturridge chỉ ra sân 30 trận tại Ngoại hạng Anh, ghi 17 bàn thắng.

Hiện tại, theo kq bong da thì Liverpool đang sở hữu Roberto Firmino và Dominic Solanke sở hữu thể chơi tốt vai trò trung phong. Ra đi là giải pháp tốt cho Sturridge cứu vãn sự nghiệp.