Link Sopcast Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11: Europa League

Link Sopcast Vorskla Poltava vs Arsenal, 00h55 ngày 30/11  – Cập nhật link acestream chính xác nhất trước trận đấu khoảng 20-30 phút với chất lượng HD, tốc độ ổn định.

Link Sopcast Vorskla Poltava vs Arsenal
Vorskla Poltava vs Arsenal (00h55 ngày 30/11: Bảng E – Europa League)

Nhận định Vorskla Poltava vs Arsenal

Vorskla Poltava hoàn toàn có quyền mơ về chiếc vé tham dự vòng đấu loại trực tiếp nếu giành chiến thắng trước Arsenal ở loạt trận thứ 5. Tuy nhiên với khoảng cách trình độ quá chênh lệch, cơ hội để thầy trò HL Vasyl Sachko gây bất ngờ là khá mong manh, nếu không muốn nói là vô vọng.

Theo thống kê, Vorskla đang có đến 5 lần thất bại chỉ trong 6 trận trên sân nhà của họ. Thậm chí ở Europa League, Vorskla còn để Qarabag đánh bại họ ngay tại sân nhà với tỷ số 0-1. Và cần biết, Qarabag là bại tướng của Arsenal tại Azerbaijan với tỷ số 0-3. Do đó, ngày hôm nay được nhận định là đã chấm hết với đội chủ nhà.

Trong khi đó, các vị khách Arsenal đang hồi sinh trong tay HLV Unai Emery và rất khó bị đánh bại tại Europa League. Không những thế, pháo thủ là đội đã đánh bại Vorskla với tỷ số 4-2 trên sân nhà Emirates. Và ngay cả khi hành quân đến thì tỷ lệ thua của Arsenal gần như là không có. Trên sân khách Arsenal lại thường chơi tốt mùa này. 6 chuyến xa nhà gần nhất thì The Gunners giành chiến thắng tới 5 trận và họ cũng chỉ 1 lần vấp ngã trước rào cản về TL.

Dự đoán: 0-2 (chọn Arsenal và xỉu)

Link sopcast: Vorskla Poltava vs Arsenal

Link sopcast: Đang cập nhật

Link acestream: