Link Sopcast Rosario Central vs Estudiantes, 07h15 ngày 24/11: VĐQG Argentina

Link Sopcast Rosario Central vs Estudiantes diễn ra vào lúc 07h15 ngày 24/11 trên Estadio Gigante de Arroyito, vòng 13 VĐQG Argentina.

Link Sopcast Rosario Central vs Estudiantes
Rosario Central vs Estudiantes (07h15 ngày 24/11: Vòng 13 – VĐQG Argentina)

Nhận định Rosario Central vs Estudiantes

Được thi đấu trên sân nhà ở vòng 13 này nhưng  Rosario Central không có quá nhiều lợi thế khi đón tiếp các vị khách Estudiantes, bởi trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Rosario Central chỉ có 2 chiến thắng trước đối thủ.

Trong khi đó, đội khách đang xếp trên Rosario Central tới 6 bậc trên BXH. Chắc chắn với một đội hình chất lượng gồm nhiều hào thủ như Matías Pellegrini hay Gastón Fernández, chiến thắng trước đội chủ nhà là điều mà thầy trò Leandro Benítez hướng tới lúc này.

Thêm vào đó là những kết quả khả quan lần lượt đến với đội khách Estudiantes. 6 trận liên tiếp gần nhất bất bại trong đó có 3 chiến thắng và 3 trận hòa sẽ là một thử thách không hề nhỏ dành cho Rosario Central. 

Trừ việc gặp bất lợi khi thi đấu trên sân khách ra thì mọi ưu thế đang được Estudiantes nắm giữ. 3 điểm khó thể thoát khỏi tay độ bóng áo sọc đỏ trắng. Với đội chủ nhà Rosario Central, khả năng cao nhất chỉ có thể giữ lại 1 điểm mà thôi.

Dự đoán: 0-1 (Chọn Estudiantes và Xỉu)

Link Sopcast Rosario Central vs Estudiantes

Link sopcast: Đang cập nhật

Link acestream: