Kỹ thuật canh bài baccarat từ cao thủ đẳng cấp cực hiệu quả

Để chiến thắng trong bài Baccarat không chỉ dựa vào may mắn là được. Kỹ thuật canh bài Baccarat từ cao thủ luôn được nhiều người tìm kiếm và áp dụng với hi vọng sẽ tăng cơ hội chiến thắng trong những ván bài. Mời bạn đọc ngay bài viết sau đây để học hỏi thêm nhiều điều hay về bài Baccarat nhé.

Bài Baccarat là gì?

Baccarat còn gọi là bài cào quốc tế hay là bách gia lạc. Đây là loại bài được khá nhiều người yêu thích không chỉ trên app sau khi tải SunWin, dùng 52 lá bài tây nhưng bỏ 2 lá joker chú hề.

Cách tính điểm bài Baccarat sẽ dựa trên giá trị của mỗi lá bài. Lá át được quy đổi thành 1 điểm, heo 2 điểm từ quân số 10 đến các lá hình tính là 0 điểm.

Bài Baccarat là gì?

Bài Baccarat được xem có tính đối kháng cao. Người chơi sở hữu lá bài trên tay càng lớn thì cơ hội thắng đối thủ sẽ càng cao. 

Bài baccarat là so sánh điểm số giữa cổng game và người chơi và có thông tin cũng tương tự như trò chơi cào Việt Nam.

Kỹ thuật canh bài Baccarat theo cầu

Kỹ thuật này còn được gọi là canh theo dây bài. Khi chơi Baccarat luôn có dạng xấu của cổng game chính là ra bài đều, sẽ luôn có một cửa thắng và một cửa thua liên tiếp. Khả năng dạng bài Baccarat này ra khá cao, chỉ trừ một số trường hợp bài ra không theo bất cứ một quy luật nào.

Người chơi nên khai thác vào dây bài này để đặt cửa cược khi chơi Baccarat và thu lại được lợi nhuận cao. Hãy làm theo các bước sau:

Kỹ thuật canh bài Baccarat theo cầu

Bước 1: Quan sát thật kỹ rồi tìm dây bài

Khi quan sát thì bạn sẽ nhận ra được dây bài đang có 6 ván đã ra ở cửa Player hoặc Banker. Ở cửa Tie có tỉ lệ ăn cao nhưng không nên vì thế đặt liên tiếp cửa này hoặc tốt nhất là hạn chế đặt vì tỉ lệ thắng không lớn. Nếu có dây như thế xuất hiện thì nó có khả năng sẽ tiếp tục bệt tiếp thêm nhiều lần nữa.

Bước 2: Chờ dây Banker hay Player

Bước tiếp theo các bạn chờ thêm 2 ván để xem xét tình hình. Khi mà dây bệt đó tiếp tục ra ở cửa đó, hay có dấu hiệu thì bạn sẽ nắm bắt cơ hội ngay lập tức. Lưu ý là không nên cứ thay đổi cửa đặt cược liên tục vì bạn sẽ sớm hết tiền mà thôi.

Bước 3: Đặt cược

Bạn đặt cược vào dây bệt đang ra và ăn cho đến khi hết cầu bệt đó. Nếu thấy dây bệt đứt, bạn lại quay lại quan sát và thay đổi cách đặt cược. Một kỹ thuật canh bài không thể dùng liên tục trong một bàn chơi mà cần phải thay đổi để có cơ hội chiến thắng nhiều nhất.

Hãy cẩn thận trong việc đặt cửa, nếu thấy có dấu hiệu bất thường hoặc nghi ngờ về cửa đó có vấn đề thì không đặt tiếp. 

Ngoài ra nên dừng đúng lúc, không quá hăng say để gỡ gạc. Khi chuỗi dây bệt đã kết thúc, có nhiều người chơi cứ lao vào đặt tiếp mong nó lại xuất hiện để ăn thêm, lúc này các bạn cần tỉnh táo để không sa đà vào đó mà hãy thay đổi chiến thuật của mình cho tốt hơn hoặc là ngừng chơi và quay lại chơi vào ngày hôm sau.

Canh bài Baccarat không theo gấp thếp

  • Gấp thếp nghĩa là chơi Baccarat theo dãy số 1, 1, 2, 3, 5, 8,… lúc này thì số tiền đặt cược ván sau là tổng số tiền cược của hai ván trước. Cách này sẽ làm người chơi dễ thua khi không có vốn lớn hoặc không thể chờ cho đến lúc thắng cuộc. 
  • Vì thế mà mẹo canh bài theo dây bệt vẫn là cách đánh hay nhất cho những người muốn thắng lớn trong bài Baccarat. Các bạn lưu ý đó là cách chớp lấy cơ hội canh cầu 1 – 1, nghĩa là kết quả ra thay đổi liên tục nhưng lại đều đặn.
  • Tuy cầu bệt này không kéo dài nhưng lại có thể mang phần thắng lớn cho người chơi. Nó có thể liên tục như vậy từ 4 đến 8 nhịp nên khi bạn tham gia vào đặt cược thì hãy lựa chọn ở nhịp thứ 3 hoặc nhịp thứ 4 thì sẽ ăn được tới những ván cuối cầu.

Những kỹ thuật canh bài baccarat trên đã được rất nhiều người chia sẻ và áp dụng thành công. Nếu bạn muốn chiến thắng game SunWin thì ngại gì không áp dụng ngay vào cuộc chơi baccarat nhé.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"