Khúc côn cầu trên băng là gì – Luật chơi và cách chơi

Tìm hiểu Khúc côn cầu trên băng là gì. Tham khảo về Luật chơi và thông tin bộ môn khúc côn cầu trên băng qua bài viết chuyên mục thể thao này nhé.

Tìm hiểu Khúc côn cầu trên băng là gì

Bộ môn Khúc côn cầu trên băng chính xác ra đời và được phát triển từ Canada – được coi là môn thể thao đối kháng trên sân băng. Khi đó thì mỗi đội sẽ có 6 cầu thủ, lúc này sẽ bao gồm cả thủ môn. Khi đó thì một đội sẽ có tối đa 20 người mỗi trận và lúc này được đăng ký, gồm 2 thủ môn. Quy định một trận đấu sẽ gồm 3 hiệp, bao gồm mỗi hiệp 20 phút, tính giờ chết, khi này thì thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 15 phút.

Đối với Sân thi đấu dài 61m, rộng 30m, điều này sẽ gồm 3 khu vực gồm 2 khu vực phòng thủ của mỗi đội và lúc này vùng giữa sân. Đối với ở mỗi khu vực phòng thủ khi đó sẽ có 2 vòng tròn nhỏ điều này dùng để dành cho các cầu thủ đội phòng ngự.

Tỷ lệ cổng game, ty le ca cuoc bóng đá trực tiếp tối đêm nay giải C1, C2, Anh, Pháp, Đức, Ý, TBN, World Cup..chính …

Khúc côn cầu trên băng là gì

Tốc độ môn này rất cao, bởi vì có thể lên tới hơn 180km/h. Khi đó thì sẽ có 1 miếng cao su cứng điều này gọi là bóng tuyết và khi đó thì 2 đội sẽ dùng gậy để đánh bóng về phía khung thành đối phương.

Các VĐV khi đó sẽ mặc đồ bảo hộ ở đầu, và cả các vùng vai, găng tay, lúc này riêng thủ môn có đeo bảo vệ ống quyển. Quy định khác với khúc côn cầu trên cỏ, bộ môn khúc côn cầu trên băng điều này không giới hạn số lần thay người.

Dữ liệu bóng đá số cập nhật kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bong da so trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới.

Luật chơi và thông tin khúc quân cờ trên băng

Bởi vì thì hầu hết các hình thức Khúc côn cầu trên băng quy định của Canada được chơi theo các quy tắc điều này do Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia hoặc NHL đưa ra.

Khi đó thì trò chơi được chơi trên một sân trượt 200×85 feet mục đích có hình dạng giống như một hình chữ nhật khi đó với các góc tròn. Lúc này có ba phần trên sân trượt – bao gồm vùng trung lập ở giữa nơi trò chơi bắt đầu và ngay cả khu vực tấn công mục đích phòng thủ ở hai bên của vùng trung lập. Khi đó là một Lồng khung thành 4×6 feet và bao gồm cả một bàn thắng xảy ra khi một cú sút phá vạch khi đó thì khung thành sọc rộng trên băng trước khung thành.

Bởi vì có hai đội đi giày trượt với gậy khúc côn cầu lúc này nhằm để bắn quả cao su vào khung thành hoặc lưới của đội đối phương nhiều nhất có thể. Khi đó thì các puck được chuyền giữa các cầu thủ của các đội khác nhau và bởi vì công việc của mỗi đội điều này không chỉ là ghi bàn mà còn giúp việc ngăn cản đội đối phương ghi bàn.

Trò chơi lúc này sẽ bao gồm 3 khoảng thời gian hai mươi phút bởi vì khi kết thúc trận đấu, lúc này đội nào ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ thắng và khi đó nếu có kết quả hòa thì trận đấu khả năng sẽ được tính thêm giờ và đội đầu tiên ghi được bàn thắng bao gồm trong hiệp phụ này sẽ thắng.

Lúc này thì mỗi đội có một tối đa 20 người chơi trong số đó điều này chỉ có 6 người có thể chơi trên băng tại một thời điểm và lúc này số còn lại là những cầu thủ thay thế có thể thay thế XNUMX như vậy thì cầu thủ ban đầu khi được yêu cầu. Vì trò chơi khi đó chúng ta có thể khá tàn bạo và bạo lực vì người chơi lúc này có thể ngăn cản các cầu thủ đối phương làm sao ghi bàn bằng vũ lực nên mỗi cầu thủ kể cả thủ môn hoặc đấu thầu đều có thiết bị bảo vệ và đệm.

Ngoài cầu thủ ghi bàn phải giữ nguyên vị trí của mình, những cầu thủ còn lại có thể di chuyển khỏi vị trí của họ và di chuyển về sân băng tùy thích. Người chơi có thể bị phạt nếu dùng gậy đánh đối thủ của họ, kiểm tra cơ thể người chơi không có bóng, đánh nhau hoặc gây thương tích nghiêm trọng cho người chơi đối phương.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."