Khám phá chi tiết tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ 6 ngày 30/11/2018 tuổi Thìn về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh. Hãy cùng phong thủy theo dõi bài viết sau nhé.

Khám phá chi tiết tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 tuổi Thìn

Tuổi Thìn đau đầu với các khoản nợ chưa thể thu hồi từ đối tác. Bạn cũng không có giải pháp gì để giải quyết công việc này cho thấu tính đạt lí. Lịch âm hôm nay cho biết bạn cần nhờ tới một vài người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu nợ để tư vấn.

Tuổi Thìn hôm nay cùng nghĩ ngợi mơ hồ về tương lai. Bạn vừa muốn bước chung đường với người ấy, vừa muốn dừng lại và chỉ yêu không cưới. Điều này bắt nguồn từ cuộc sống hiện tại của bạn khá ổn và những ám ảnh về các mố quan hệ trong quá khứ không được tốt đẹp.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có người mang tin đến. Có tin buồn. Có tin vui ở xa. Mọi việc hãy để tự nhiên, không nên manh động thì đỡ xấu. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc dễ hao, hoặc phải chi trả những việc đáo hạn, định kỳ, đến hẹn.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sự mong cầu về công danh hay tình cảm có thể bị đảo lộn hoặc đứng chựng, bỏ dở. Có rất nhiều điều khổ tâm. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Ngày xấu, chỉ nên an phận, không nên manh động. Nếu là người có phước đức lớn tuy không có gì thiệt hại, nhưng cũng nhận được nhiều tin tức xấu của gia đạo, người thân, bè bạn. Đề phòng khẩu thiệt, thị phi, tai tiếng.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc hãy để tự nhiên, không nên manh động thì đỡ xấu. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có người mang tin đến. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có tin vui ở xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sự trôi chảy của công danh, tình cảm có thể bị đảo lộn hoặc đứng chựng. Có rất nhiều điều khổ tâm, chịu đựng, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Đề phòng mọi rủi ro tai nạn rất dễ xảy ra cho bổn mạng, công danh, tình cảm của mình. Ngày xấu, chỉ nên an phận, không nên manh động. Nếu là người có phước đức lớn, tuy không có gì thiệt hại, nhưng cũng nhận được nhiều tin tức xấu của gia đạo, người thân, bè bạn. Đề phòng khẩu thiệt, thị phi, tai tiếng.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Xem tử vi năm 2019 mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại. Tâm tình bất an. Nên tìm gặp quý nhân. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi.