Kèo thua một nửa là gì? Mẹo chơi kèo thua một nửa luôn thắng

Dự đoán bóng đá là một bộ môn giải trí được hàng triệu người trên thế giới tham gia mỗi ngày. Riêng tại Việt Nam, dự đoán bóng đá trực tuyến đã trở thành một trò chơi không thể thiếu mỗi khi có những trận cầu nảy lửa được nổ ra. 

Dự đoán bóng đá không chỉ là một trò chơi mang tính giải trí cao, mà chúng còn có thể đem về cho bạn một số tiền thưởng khổng lồ. Một trong những kèo được nhiều người chơi tham gia đó là kèo thua một nửa, hay còn được gọi là kèo 1,25, gần giống với kèo đồng banh nửa trái

Kèo thua một nửa là gì? 

Kèo thua một nửa là gì? Mẹo chơi kèo thua một nửa luôn thắng

Kèo thua một nửa, hay còn được gọi là kèo 1,25 là một dạng biến thể tỷ lệ kèo, có sự góp mặt của kèo chấp 0,25 trái. Đây là một dạng kèo đem lại lợi thế cho đội cửa trên và được áp dụng trong những trận đấu mà cả hai đội bóng có sự chênh lệch rõ ràng về trình độ. Tuy kèo thua một nửa này sẽ khó thắng hơn so với kèo 1 – kèo hòa, nhưng tiền thưởng ở kèo này cũng sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Nếu bạn thật sự hiểu rõ về hai đội chơi, bạn nên thử may mắn với kèo thua một nửa này. 

Kèo thua một nửa, hay còn gọi là kèo 1,25 thường được áp dụng đối với các trận đấu với mức tỷ lệ như sau: 

 • Nếu bạn lựa chọn đội cửa trên, đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 4-2, 3-1,…) thì bạn sẽ thắng kèo và ăn đủ tiền cược. Nếu bạn lựa chọn kèo cửa dưới thì bạn sẽ thua và mất hết toàn bộ số tiền dự đoán. 
 • Nếu bạn lựa chọn đội cửa trên và đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới với cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1,…) thì bạn sẽ thua một nửa tiền cược. Còn nếu bạn chọn đội cửa dưới thì sẽ thắng một nửa tiền cược. 
 • Nếu bạn dự đoán cửa trên mà trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, hoặc đội cửa dưới thắng không xét tỷ số thì bạn sẽ thua toàn bộ tiền cược. Còn nếu bạn chọn cửa dưới thì bạn sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Khi nào nên lựa chọn kèo thua một nửa?

Kèo thua một nửa là gì? Mẹo chơi kèo thua một nửa luôn thắng

Trong trò chơi dự đoán bóng đá online, kèo thua một nửa, hay kèo 1,25 không bao giờ đi một mình. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực dự đoán bóng đá, tỷ lệ kèo này luôn đi chung với các tỷ lệ bóng đá như 1.0 và 1 1/2. 

Bạn nên lựa chọn kèo thua một nửa này trong trường hợp muốn tìm đến sự an toàn, và không muốn mất quá nhiều tiền thưởng. Với kèo này, nếu như bạn chọn đội cửa trên, cửa trên thắng cách biệt 2 bàn, hoặc cửa trên thắng cách biệt 1 bàn là bạn cũng đã nhận được tiền thưởng.

Một trường hợp nữa bạn nên lựa chọn theo kèo thua một nửa đó là khi bạn nắm rõ được khả năng thi đấu của hai đội. Bạn biết rõ được đâu là kèo trên, đâu là kèo dưới và giữa hai đội có sự chênh lệch nhất định. Đây là lúc bạn nên theo kèo thua một nữa, hay kèo 1,25 này. 

Kinh nghiệm đánh kèo thua một nửa

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn theo kèo thua một nửa luôn thắng: 

 • Tìm hiểu kỹ về thông tin đội bóng

Khi tham gia dự đoán bóng đá, nếu bạn không tìm hiểu kỹ về thông tin đội bóng thì bạn sẽ khó có thể đưa ra được một quyết định chính xác. Đối với kèo thua một nửa này, bạn nhất định phải tìm hiểu về thông tin của hai đội bóng, sau đó xác định rõ đâu là kèo trên, đâu là kèo dưới để theo kèo cho đúng. 

Nếu bạn không nắm rõ được sự chênh lệch giữa hai đội bóng, hoặc không biết đâu là đội cửa trên, đâu là đội cửa dưới mà dự đoán “bừa” thì khả năng rủi ro sẽ rất cao. Muốn biết được khả năng đối đầu của hai đội, bạn nên tìm hiểu lại những trận đấu trước đó, tỷ lệ ghi bàn, tỷ lệ tấn công, tỷ số kết quả đối đầu trước đó của hai đội, khả năng tấn công – phòng ngự,… 

Nếu bạn biết được những điều trên thì bạn sẽ có cơ hội thắng trong kèo thua một nửa này là 89%. 

 • Có chiến thuật chơi rõ ràng

Với kèo thua một nửa, bạn cần phải có một chiến thuật chơi rõ ràng. Nếu tham gia dự đoán bóng đá trực tuyến mà không có chiến thuật thì tỷ lệ thua cược của bạn sẽ rất cao. 

Một số chiến thuật theo kèo thua một nửa mà bạn có thể tham khảo: 

 • Nếu đội chủ nhà là đội cửa trên, chúng có vị trí cao trên BXH và đội khách là đội cửa dưới có vị trí thấp trên BXH thì bạn nên chọn đội cửa trên.
 • Nếu đội cửa trên đá sân khách, đội cửa dưới đá sân nhà và có khả năng phòng ngự tốt thì bạn nên chọn đội cửa dưới.
 • Nếu đội cửa trên có hàng công yếu thì bạn nên chọn đội cửa dưới.
 • Nếu hai đội bóng cửa trên và cửa dưới có hàng công mạnh như nhau thì nên bạn nên chọn đội cửa dưới.
 • Trong những trận đấu ở vòng loại trực tiếp của những giải đấu lớn như WC, Cup C1 thì bạn nên chọn đội cửa dưới.
 • Để chắc kèo, bạn hãy chờ diễn biến của trận đấu sau 30 phút để đưa ra quyết định đặt kèo ở những trận có tỷ lệ kèo 1,25.
 • Lựa chọn cổng game uy tín

Khi tham gia dự đoán bóng đá online, bạn nhất định phải lựa chọn những cổng game uy tín. Điều này vừa giúp bạn không vướng phải những rắc rối của pháp luật, vừa đảm bảo được số tiền thưởng của bạn. 

Hơn nữa, khi tham gia dự đoán tại các cổng game uy tín thì tỷ lệ thắng của bạn cũng sẽ cao hơn. Các cổng game kém uy tín luôn dụ người chơi theo những kèo khó có thể thắng cược, và khả năng cao sẽ “bùng” tiền thưởng của bạn nếu bạn thắng kèo. 

Trên đây là bài viết giải thích đầy đủ về kèo thua một nửa, cũng như mẹo để theo kèo thua một nửa luôn thắng. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ có cho mình những mẹo theo kèo 1 ¼ chính xác nhất. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"