Kèo chấp 1.75 hiểu là gì? Kinh nghiệm dự đoán 1.75 trái

Kèo chấp 1.75 hiểu là gì? Kinh nghiệm dự đoán 1.75 trái như thế nào chuẩn nhất? Nếu anh em là người mới chưa nắm được vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết của vnbongda.net nhé.

Kèo chấp 1.75 hiểu là gì?

Kèo chấp 1.75 hiểu là gì? Kinh nghiệm dự đoán 1.75 trái

Kèo chấp 1.75 trái còn được cổng game gọi với các tên khác như kèo 1.5-2, kèo trái rưỡi 2 trái, kèo chấp 1 1/4, đây là tỷ lệ kèo mà đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.75 trái. Anh em đặt cửa trên nếu muốn thắng cược thì đội bóng họ chọn phải giành thắng lợi với cách biệt là từ 2 quả trở lên. Nếu đội cửa trên chỉ thắng với cách biệt 2 bàn thì đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền và đội cửa dưới mất nửa tiền cược

Khi tham gia dự đoán kèo này sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

– Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên, anh em chọn cửa trên sẽ thắng kèo và ăn hết tiền. Còn nếu đặt vào đội cửa dưới thua hết tiền cược.

-Nếu đội cửa trên thắng cách biệt là 2 bàn,anh em chọn cửa trên sẽ ăn nửa số tiền cược, Còn nếu đặt vào đội cửa dưới  sẽ thua nửa số tiền cược.

-Nếu đội cửa dưới thắng, hòa hoặc đội cửa trên thắng với cách biệt một bàn, thì anh em chọn đội cửa trên sẽ thua hết tiền cược. Ai chọn đội cửa dưới thắng hết tiền cược. Ngoài ra nếu như bạn đang quan tâm tới ngoại hạng anh có bao nhiêu vòng thì có thể tìm hiểu thêm nhé.

Mẹo dự đoán chấp 1.75 trái hiệu quả

Nắm rõ thông tin và tỷ lệ chấp 1.75 trái

Với bất kỳ loại kèo nào thì anh em cũng cần phải nắm được thông tin về loại kèo đấy cùng với đấy là cách đọc kèo từ cổng game. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể tự tin chơi dự đoán bóng đá và nhận định tỷ lệ kèo từ cổng game đưa ra.

dự đoán bóng đá trước trận đấu diễn ra

Mẹo dự đoán chấp 1.75 trái hiệu quả mà anh em cần biết nữa đó là dự đoán cổng game trước khi trận dấu diễn ra. Bạn có thể truy cập vào website của cổng game Golflegends.org thường xuyên để xem bảng kèo

Ngoài ra người chơi cũng có thể tham khảo các  ý kiến của các chuyên gia bóng đá, những tin tức bóng đá hay nhận định bóng đá từ cổng game tin tức bóng đá tổng hợp. Qua đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về kèo này hơn.

Phân tích tìm hiểu thông tin các đội bóng

Việc phân tích các đội bóng và trận đấu trước khi dự đoán là điều cần hiết bởi nếu bạn nắm rõ được tình hình trước trận đấu sẽ cho người chơi cái nhìn khách quan hơn để dự đoán 1.75. Bạn lưu ý tới các thông tin như phong đội của hai đội tuyển, tình hình cầu thủ, phong cách thi đấu..yếu tố thời tiết…

Chọn các giải đấu uy tín

Một kinh nghiệm dự đoán bóng đá cuối cùng cho anh em đó chính là chỉ nên dự đoán ở các giải đấu bóng đá uy tín. Vì ở các giải đấu này có các đội mạnh và đội yếu cùng nhau tranh tài cùng bảng đấu hoặc thi đấu theo vòng.

Có thể kể tới vài giải đấu có sự xuất hiện của kèo chấp 1.75 khi chơi dự đoán mà người chơi có thể lựa chọn như giải Ngoại hạng Anh, Bundesliga, La Liga, Serie A, League One, Euro, World Cup hay Asian Cup..

Trên đây là những chia sẻ về kèo chấp 1.75 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được thông tin hữu ích về dự đoán rồi nhé.