Kèo 3.5/4 trái và cách đọc kèo hiệu quả nhất

Kèo 3.5/4 trái được hiểu như thế nào? Với những người mới chơi thì đây có thể là loại kèo khá khó hiểu vì thế để cụ thể hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới của vnbongda.net nhé.

Kèo 3.5/4 trái là gì?

Kèo 3.5/4 được gọi với tên khác như kèo 3.5-4 trái, kèo 3 trái rưỡi 4 trái, kèo 3 3/4, kèo 3.75. Kèo này thường xuất hiện ở cả kèo O/U và kèo Châu Á.

Kèo O/U 3.5/4 trái

Kèo 3.5-4 hay là kèo O/U 3.5-4, tỷ lệ bóng đá O/U 3 trái rưỡi 4 trái. Kèo này người chơi không cần quan tâm đến kết quả đội nào thắng đội nào thua mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng của 2 đội ghi được mà thôi.

  • Đặt vào cửa tài nếu tổng số bàn thắng trên 3.5-4 bàn.
  • Cửa Xỉu là lựa chọn cho người chơi đặt cược vào tổng số bàn thắng ít hơn tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra là 3.5-4 bàn.
  • Số bàn thắng chỉ tính khi ghi được trong thời gian thi đấu chính thức và cả phút bù giờ chứ không tính đến hiệp phụ.
keo-3-5-4-trai-va-cach-doc-keo-hieu-qua-nhat
Kèo 3.5/4 trái và cách đọc kèo hiệu quả nhất

Kèo chấp Châu Á

Kèo Châu Á, kèo 3.5-4 có nghĩa là trong trận đấu cổng game nhận định có 1 đội mạnh và 1 đội yếu. Đội mạnh chấp đội yếu 3.75 trái. Kèo này thường khá ít xuất hiện vì để có 1 trận đấu chênh lệch tỉ số như thế thì 2 đội thi đấu phải có thực lực khập khiễng.

Cách đọc kèo 3.5/4 chuẩn nhất

Đọc kèo O/U 3.5-4

Với kèo này có cách đọc khá dễ hiểu như sau:

  • Trận đấu có tổng số bàn thắng lớn từ 5 bàn trở lên và đặt cửa tài thắng đủ còn cửa xỉu sẽ thua đủ.
  • Tổng số bàn thắng được ghi là 4 bàn và đặt cửa tài sẽ thắng nửa tiền, cửa xỉu thua nửa tiền.
  • Tổng số bàn thắng 2 đội ghi được từ 3 bàn trở xuống thì đặt cửa tài sẽ thua và cửa xỉu sẽ thắng đủ.

Đọc kèo Châu Á 3.5-4

Mặc dù kèo bóng đá trực tuyến này ít khi xuất hiện nhưng đây cũng là kèo có thể xuất hiện trên bảng đặt cược của cổng game với những trận đấu chênh lệch về thực lực như sau:

  • Trận đấu kết thúc khi đội cửa trên thắng cách biệt trên 5 bàn thì đội chấp sẽ thắng đủ tiền và đội được chấp bị thua đủ tiền.
  • Kết quả trận đấu hòa hoặc đội chấp chua thì bạn đặt cược đội chấp sẽ thua đủ tiền và đội được chấp sẽ thắng đủ tiền cược.
  • Đội chấp thắng cách biệt đội được chấp đến 4 bàn thì khi đặt cược đội chấp sẽ thắng nửa tiền và đội được chấp thua nửa tiền cược.

Những lưu ý khi soi kèo cược chấp 3.5/4 

Bạn là người có kinh nghiệm trong bộ môn dự đoán bóng đá thì cần phải cẩn trọng khi tham gia đặt cược. Còn nếu là tấm chiếu mới thì hãy tham khảo ý kiến, kinh nghiệm từ những chuyên gia soi kèo để họ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất.

Bạn cần xác định được số vốn mình định bỏ ra là bao nhiêu khi tham gia dự đoán, đồng thời không nên đặt tất tay vào 1 trận đấu. Bởi dự đoán bóng đá là trò chơi may rủi và chịu sử ảnh hưởng của nhiều yếu tố vì thế hãy thật sự tỉnh táo để biết dừng đúng lúc.

Những thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn về kèo 3.5-4 là gì? Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về kèo này nhé, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo chấp 1.75 hiểu là gì? Kinh nghiệm soi kèo 1.75 trái