Ibrahimovic chuẩn bị hành trang để rời Man United

Theo nguồn tin mới nhất từ báo bóng đá cho biết , Ibrahimovic đang tiến gần hơn tới việc gia nhập Câu Lạc Bộ LA Galaxy…

Sau thời gian dài điều trị chấn thương, Ibrahimovic đã tái xuất trong màu áo M.U. Mặc dù vậy, chỉ sau thời gian ngắn, cầu thủ người Thụy Điển lại “ngã gục” bởi chấn thương. Hiện tại, cầu thủ này vẫn đang điều trị chấn thương và chỉ có thể trở lại trong vài tuần tới.

Trong bối cảnh Ibrahimovic chấn thương liên miên, như kqbd thì Huấn Luận Viên Mourinho ko thể ngồi yên. Ông đã quyết định chiêu mộ tiền đạo Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Động thái ấy khiến cho vị trí của Ibrahimovic lung lay ở Quỷ Đỏ sau khi trở lại.

Ibrahimovic chuẩn bị hành trang để rời Man United

Nhận thấy điều này, Câu Lạc Bộ LA Galaxy đã tiếp cận tiền đạo người Thụy Điển. Theo tiết lộ của tờ ESPN, Câu Lạc Bộ nước Mỹ gần như đã thuyết phục được Ibrahimovic gia nhập Câu Lạc Bộ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trước đây, theo thống kê từ ty le bong da thì Ibrahimovic từng Một mực khẳng định muốn ở lại thi đấu ở châu Âu vì muốn cạnh tranh đỉnh cao. Mặc dù vậy, có lẽ, ở thời điểm này, chân sút sinh năm 1981 đã ý thức được sức khỏe của mình.

Nếu đồng ý sang giải Mỹ thi đấu, nhiều khả năng Ibrahimovic sẽ nằm trong nhóm những cầu thủ nhận lương cao nhất. Sau sự ra đi của Beckham và Gerrard, LA Galaxy vẫn muốn tìm khuôn mặt có tầm ảnh hưởng lớn